SAO

Con gái Phi Nhung nhớ mẹ, tiếp tục mong cộng đồng cầu nguyện

Thiêng Ngân cho biết tình hình sức khỏe của Phi Nhung hiện đã ổn hơn.
Con gái Phi Nhung nhớ mẹ, tiếp tục mong cộng đồng cầu nguyện

Giọng ca trẻ Thiêng Ngân – con gái nuôi Phi Nhung vừa thông báo tình hình sức khỏe mới nhất của nữ ca sĩ: “Mẹ Quan Âm đã nghe được những lời cầu nguyện của những người yêu thương mẹ và mẹ con đã rất kiên cường.

Nhanh về với con nhé mẹ ơi. Con nhớ mẹ lắm. Con là sinh viên rồi, mẹ nhớ khen con nhé. Mẹ giờ đã ổn hơn rất nhiều rồi. Cả nhà mình tiếp tục cầu nguyện cho mẹ nhé. Em cám ơn cả nhà nhiều lắm”.


Phi Nhung vẫn đang nằm điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Giống như Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân được Phi Nhung nhận làm con nuôi nhưng yêu thương như ruột thịt và hỗ trợ phát triển sự nghiệp trong suốt nhiều năm trở lại đây.

Khi mẹ không may mắc Covid-19, giọng ca sinh năm 2003 liên tục cập nhật những thông tin xác thực để khán giả tránh hiểu lầm về những tin đồn sai lệch xuất hiện trên mạng xã hội.

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Trong suốt gần 2 tuần qua, cô liên tục được lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Mới đây, ca sĩ Cam Thơ và Trizzie Phương Trinh cũng đã có cuộc trao đổi với Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung và biết được đồng nghiệp đã có nhiều tiến triển khả quan, có thể tuần sau sẽ được rút ống trợ thở.

Vợ cũ Bằng Kiều giải thích rằng khi dùng máy trợ thở, bác sĩ sẽ đưa nguyên ống thở vào cổ họng Phi Nhung để tạo thành đường thở nhân tạo.

Việc này có thể khiến nữ ca sĩ khó chịu nên Phi Nhung được bác sĩ cho hôn mê tạm thời vào buổi tối để dễ nghỉ ngơi. Ban ngày có thể tự tập thở. Về việc ăn uống, giọng ca “Áo xanh” chưa thể tự ăn mà phải dùng ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày để nuôi cơ thể.

“Hôm trước mọi người có nghe thông tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được. Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung” – Trizzie Phương Trinh nói thêm.

Ngọc Anh/ PLBD

Related Articles

Back to top button