SAO

Vợ chồng CEO Đại Nam đích thân mang trạm oxy đến “vùng đỏ”, một hành động nhỏ với F0 đã tiết lộ tính cách bà Phương Hằng

Khi được một F0 nhận ra, bà Phương Hằng liên tục vẫy tay động viên nói: “Cố gắng lên nha!”.
Mạng xã hội mới đây xôn xao loạt ảnh vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng – Nguyễn Phương Hằng xuất hiện tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhiều người thắc mắc về sự có mặt đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay của cặp đôi đại gia này.

Theo thông tin từ fanpage Tân Uyên 24H, Công ty cổ phần Đại Nam và Quỹ từ thiện Hằng Hữu đã âm thầm mang trạm sản xuất oxy miễn phí đến Tân Uyên để tiện hỗ trợ cho người dân trong khu cách ly “vùng đỏ”.


Bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi” mang trạm sản xuất oxy miễn phí tới Tân Uyên – Bình Dương.

Hai vợ chồng doanh nhân đã đích thân xuống tận nơi để quan sát theo dõi tiến độ lắp đặt, hoạt động của trạm. Đối với những bệnh nhân Covid-19, oxy là vô cùng quan trọng, cấp thiết. Hành động nhanh chóng và kịp thời thành lập trạm sản xuất miễn phí của Đại Nam ngay giữa vùng dịch khiến ai nấy đều vô cùng cảm động.

Một đoạn clip do 1 F0 tại khu cách ly gần đó đã quay lại hình ảnh bà Phương Hằng và chào hỏi: “Chúc cô khỏe và gặp nhiều may mắn nha”. Nghe vậy, nữ CEO quyền lực của Đại Nam ngay lập tức giơ tay chào lại, động viên họ: “Cố lên nha! Cố lên nha!”

Đại gia Phương Hằng cổ vũ F0: “Cố gắng lên nha”

Những bức ảnh này sau khi xuất hiện trên một diễn đàn đã thu hút gần 10.000 lượt yêu thích và bình luận. Phần đông ý kiến đều hết lời khen ngợi hành động hết lòng giúp đỡ người dân “vùng đỏ” của vợ chồng đại gia Bình Dương.

– “Cảm ơn cô chú, cảm ơn Đại Nam, cảm ơn quỹ từ thiện Hằng Hữu vì món quà quý giá và thiết thực này”.

– “Người dân Tân Uyên biết ơn vô cùng. Trạm oxy sẽ giúp đỡ được rất nhiều F0. Trời ơi tôi vui quá”.

– “Đại gia mà thân thiện, giản dị quá!”.

PLBD

Related Articles

Back to top button