SAO

Yêu sách mới vụ “thách thức” minh bạch sao kê của Trấn Thành: Kiểm toán chuyện đóng thuế, 1 là có 50 tỷ, 2 là đi tù?

Những thông tin liên quan tới vụ “thách thức” 50 tỷ đồng của Trấn Thành vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, diễn biến mới của vụ thách thức liên quan tới chuyện sao kê từ thiện của Trấn Thành lại tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, trước đó một khán giả đã “thách” Trấn Thành công khai sao kê từ thiện. Nếu sao kê được thì vị khán giả này sẽ gửi 50 tỷ vào quỹ từ thiện của chính phủ.

Cách đây 2 ngày, Trấn Thành đã công khai toàn bộ 1000 tờ sao kê chi tiết những khoản tiền và có nhắn nhủ tới vị khán giả này về việc hãy làm đúng như “thách thức”.

“Xin gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã có nhã ý tặng cho Trấn Thành 50.000.000.000 VND nếu tôi sao kê. Tôi nhận thấy, ngoài kia, xã hội còn rất nhiều người nghèo cần chúng ta giúp đỡ nhất là trong lúc này. Nếu quý vị đã có thiện chí như vậy, xin hãy giúp Trấn Thành gửi vào UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TP.HCM. Mong anh/chị giữ lời để góp thêm chút sức lực cùng nhà nước giúp người dân Sài Gòn vượt qua đại dịch”, chia sẻ của Trấn Thành.

Khoảng 2 ngày sau khi Trấn Thành công khai sao kê, vị khán giả này đã tiếp tục đưa ra yêu sách mới liên quan tới khoản tiền 50 tỷ này. Cụ thể, theo vị khán giả này Trấn Thành nếu muốn lấy 50 tỷ cần phải minh bạch bằng cách kiểm toán bao nhiêu năm đi diễn xem có đóng thuế đủ không. Nếu minh bạch được việc đóng thuế thì sẽ nhận được 50 tỷ còn nếu sai phạm trong quá trình đóng thuế phải đi tù.

Yêu sách mới của vị khán giả này đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội với khá nhiều ý kiến trái chiều.

Về phía mình, Trấn Thành vẫn đang im lặng.

Chan Soo/ PLBD

Related Articles

Back to top button