Cộng Đồng Mạng

Ngồi 4 tiếng cộng tiền lẻ ở 1000 trang sao kê của Trấn Thành, cô gái hào hứng “bóc phốt” rồi vội xin lỗi vì 1 sai lầm

Một dân mạng nhanh chóng phát hiện ra lỗi sai dẫn đến kết quả chênh lệch, người “bóc phốt” đã phải tính lại và khẳng định số dư sao kê của chàng MC là đúng.

Ngồi 4 tiếng cộng tiền lẻ ở 1000 trang sao kê của Trấn Thành, cô gái hào hứng “bóc phốt” rồi vội xin lỗi vì 1 sai lầm


Liên quan tới 1000 trang sao kê từ thiện của Trấn Thành, mới đây một tài khoản trên mạng xã hội đã gây sốc khi công khai đăng tải đoạn clip ngồi cộng số tiền hàng tỷ đồng này.

Cụ thể, cô gái cho biết bản thân đã mất tới 4 tiếng để ngồi cộng sao kê của “MC Quốc dân” bằng file Excel. Do số tiền quá lớn và có nhiều người chuyển khoản số rất lẻ nên bạn nữ đã quyết định chỉ cộng những số đuôi lẻ thôi.

Chủ clip quan điểm rằng nếu sao kê chính xác đúng thì các số đuôi lẻ sẽ giống hệt nhau.

Cô gái quyết định dùng 4 tiếng để cộng những số đuôi lẻ.

Theo bản sao kê được Trấn Thành công bố tới ngày 15/10/2020 số tiền còn là 2.378.399.220 (hai tỷ ba trăm bảy mươi tám triệu ba trăm chín chín nghìn hai trăm hai mươi đồng) . Số lẻ cuối cùng là 220. Tuy nhiên, cô gái lại cộng ra được con số là 850, chênh lệch hơn 630 đồng.

Đoạn clip của cô gái ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Tuy nhiên một dân mạng đã chỉ ra được lỗi sai trong video “bóc phốt” này.

Số lẻ đuôi cô nàng tính ra chênh lệch với bản sao kê của Trấn Thành

Theo đó, ở trang số 266, số tiền là 19.296 đồng nhưng cô gái đã viết lại nhầm thành 19.926 đồng. Ngay khi đổi lại số thì đã ra được số lẻ 220 – đúng với sao kê của Trấn Thành.

Bạn nữ đã đăng tải đoạn clip làm rõ nhầm lẫn và gửi lời xin lỗi cộng đồng mạng. Tuy nhiên cô khẳng định sẽ vẫn tiếp tục tìm ra chân lý.

Cô gái đã phải đăng tải đoạn clip xin lỗi vì nhầm lẫn, khẳng định số tiền đúng như Trấn Thành đưa ra

Đến hiện tại, cô gái này đã ẩn clip cộng số đuôi tài khoản sao kê của Trấn Thành ra kết quả chênh lệch, chỉ giữ lại video xin lỗi do nhầm lẫn. Vậy nhưng hành động này càng khiến người hâm mộ của “MC Quốc dân” nổi giận, tràn vào trang cá nhân mắng, chỉ trích.

“Đăng sai rồi xin lỗi. Đâu phải ai cũng xem được video đính chính sai của bạn, cứ thích đi lôi kéo dư luận”.

“Lùm xùm ầm ĩ suốt bao ngày rồi vẫn cố bới móc ra. Rảnh quá thì làm việc gì có ích chút đi”.

“Thôi suy nghĩ làm được thám tử online đi, đúng sai khác có pháp luật lo liệu”.

“Có lẽ bạn có ý tốt muốn xem có đúng số tiền đó không nhưng nếu đã làm thì phải chắc chắn đúng không nó ảnh hưởng rất lớn tới người khác đấy bạn”.

Lim

Related Articles

Back to top button