Cộng Đồng Mạng

Gái xinh ra tận vườn ăn mật ong nguyên chất, về nhà nhìn cái môi sưng như đỉa mới hối hận không kịp

Tôi xin lỗi, tôi lỡ cười, tôi thật đáng trách…

Chắc từ nhỏ tới lớn ai cũng thầm có suy nghĩ được ăn mật ong nguyên chất vừa lấy ra khỏi tổ nhỉ? Nhìn mấy chương trình thu hoạch mật ong mà mắt sáng rực lên vì thèm. Nhưng nói vậy chứ việc bước vào vườn ong, lại còn xâm nhập tổ của chúng để lấy mật không hề đơn giản. Công việc này chỉ dành cho những người thợ lành nghề, vì ong là loài vật khá nguy hiểm, đặc biệt hung dữ khi có người tác động tới tổ của chúng.

Mới đây một video đang viral trên Facebook tổng hợp nhanh câu chuyện của một cô gái nọ, ban sáng cô nàng vui vẻ vào vườn ong, còn được thưởng thức mật ngay tại vườn. Mọi chuyện đang rất ổn cho tới khi có một chú ong tấn công gương mặt cô gái. Cô vẫn bình thản, khi về nhà mới tá hoả.

Em là bông hoa đẹp nhất vườn hôm nay, hoa đẹp xứng đáng thưởng thức mật ngọt phải không ạ?


Ơ…


Vậy là xong


Em không ổn rồi các bác ơi


Mới sáng sang chiều mà môi đã…


Em hối hận quá

Một câu chuyện buồn, xin nhắc lại đây là một câu chuyện buồn. Tiếc thay cho cô nàng tiến vào vườn ong ăn mật nhưng lại chẳng có lấy trang thiết bị bảo hộ nào, sự việc xảy ra âu cũng là đúng với lẽ thường tình:

– “Ngọt ngào nào cũng phải đánh đổi”.

– “Mật ong ngon thật nhưng chị ong thì nấu nầu nâu”.

– “Vào vườn ong không phải thợ mà cũng chẳng có găng tay hay màn che, chủ quan quá”.

– “Tôi xin lỗi, tôi lỡ cười to…”

Câu chuyện vừa tội vừa buồn cười nhưng là bài học lớn cho những ai muốn vào vườn ăn mật hái hoa… Ong là loài “không phải dạng vừa”!

Nguồn: ONVTB

Thanh Phong

Related Articles

Back to top button