SAO

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ bản thân sợ nhất một loại người sau vài chục năm “lăn lộn” với cuộc đời

Nữ đại gia này chia sẻ về trải nghiệm của bạn thân và những gì nhìn nhận được trong cuộc sống.
Mới đây, bà chủ Đại Nam vừa đăng tải dòng trạng thái chia sẻ trên trang cá nhân về bản thân sau rất nhiều bài học kinh nghiệm khi va chạm cuộc sống và tiết lộ sợ nhất về một loại người.

Cụ thể, nữ CEO Đại Nam chia sẻ:

“Tôi đã có 34 năm để trải nghiệm cuộc đời. Tôi đã va chạm rất nhiều loại người trong xã hội, mà loại người đáng sợ nhất là loại người trí thức và thành đạt.

Họ giấu rất sâu cái sự nhẫn tâm ở bên trong, họ làm những điều không tưởng không ngỡ, cho nên đã có biết bao nhiêu điều rất bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Toàn là những người hiểu biết, có địa vị xã hội, có tài nhưng không có đức. Tôi đang nói về những người trí thức, sự hiểu biết của họ khi đã phục vụ cho những điều tồi tệ thì họ có trăm mưu nghìn kế để thực hiện cái tôi vĩ đại trong cái con người của họ. Đến khi chúng ta biết ra, nhận ra thì những gì họ làm ra, tạo ra trong cuộc đời này có khi được đưa vào lịch sử”.

Nữ CEO Đại Nam tiết lộ bản thân sợ nhất một loại người sau vài chục năm “lăn lộn” với cuộc đời – Ảnh 1.
Theo đó, nữ CEO tiết lộ bản thân đã có 34 năm trải nghiệm về cuộc đời, có nhiều kinh nghiệm khi va chạm với xã hội. Tuy nhiên, bà ấy cho biết bản thân lại sợ nhất một loại người là người trí thức và thành đạt.

CEO Đại Nam cho rằng những người đó che giấu rất nhiều điều bên trong và gây bất ngờ về những điều họ đã làm. Bà ấy nói về những người sử dụng trí thức của mình để phục vụ cho mục đích cá nhân, thỏa mãn cái tôi của bản thân.

CAS

Related Articles

Back to top button