Cộng Đồng MạngHọc Đường

Đang học online thì mẹ bắt đi chợ, nam sinh có pha xử lý lầy đến mức cả lớp không tin nổi: Gì vậy trời?

Nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng, giữa lúc nhiều cô cậu học trò tìm cách trốn tiết thì tinh thần học tập chăm chỉ của cậu bạn này cần được tuyên dương!

Từ đầu năm học mới đến giờ, cộng đồng mạng từng nhiều lần cười chảy nước mắt trước những tình huống khó đỡ xảy ra trong giờ học online. Nào thì bố ngồi chê cô giáo béo trong khi con vẫn đang bật mic, rồi nhà hàng xóm hát karoke inh ỏi,…

Chỉnh camera cho con học online, bà mẹ để lộ cảnh nhạy cảm khiến giáo viên và cả lớp đỏ bừng mặt
Chưa kể đến chuyện học sinh ngủ gật, rồi nghĩ ra muôn vàn chiêu trò tinh quái để trốn tiết. Bên cạnh đó, lại có những trường hợp: Học sinh “vượt hoàn cảnh” quyết tâm học tập đến cùng, nhưng lại theo một hướng cực lầy lội như trong câu chuyện dưới đây!

Theo đó, đoạn clip quay lại giờ học online của một lớp học được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, đoạn clip gây bão và nhận được hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận rôm rả của cư dân mạng. Nguyên nhân đến từ tinh thần học tập… bất diệt của một nam sinh tên H.P.K.


Hãy chú ý đến cậu bạn ở góc màn hình.

Theo thông tin được chia sẻ thì trong khi đang học online, nam sinh này bất ngờ được mẹ giao nhiệm vụ… đi chợ! Và nam sinh H.P.K đã có pha xử lý lầy hết chỗ nói. Cậu bạn vừa đi chợ, vừa cầm điện thoại, mở camera tham gia lớp học.

Không rõ, có ai ngồi sau xe cầm điện thoại hỗ trợ nam sinh này không, hay cậu bạn một tay lái, một tay cầm điện thoại? Chỉ biết hình ảnh nam sinh vi vu ngoài đường, nhưng vẫn có mặt trong lớp khiến giáo viên và các bạn vừa ngỡ ngàng, vừa không nhịn được cười!


Không ngờ tới phải không? Nam sinh này vừa đi chợ, vừa học online luôn!

Nhiều cư dân mạng còn hài hước cho rằng, giữa lúc nhiều cô cậu học trò tìm cách trốn tiết thì tinh thần học tập chăm chỉ, vượt qua hoàn cành của cậu bạn này cần được tuyên dương. Tuy nhiên cậu bạn cũng phải bị phê bình vì cách tham gia giao thông đầy nguy hiểm!

Thanh Hương

Related Articles

Back to top button