SAO

Hồ Văn Cường vừa được quản lý Phi Nhung trả 680 triệu, đã có đại gia mời làm đại diện cát xê đến 10 tỷ đồng

Đã có 1 đơn vị mời Hồ Văn Cường làm đại diện hình ảnh với số tiền lên đến 10 tỷ đồng.

Vụ việc Hồ Văn Cường nhận được số tiền 680 triệu đồng từ Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung vẫn đang gây xôn xao dự luận. Trong 680 triệu đồng này, có 180 triệu đồng là tiền thưởng từ chức Quán quân Vietnam Idol Kids, 500 triệu đồng là tiền Phi Nhung hứa cho Hồ Văn Cường khi dọn ra ở riêng.

Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện từ đây trở đi, Hồ Văn Cường không còn hợp đồng quản lý với phía Phi Nhung nữa. Cậu bé cũng tuyên bố sẽ dọn ra riêng.


Hồ Văn Cường đã nhận được tiền từ phía Phi Nhung.

Khi dư luận còn đang xôn xao đồn đoán về tương lai Hồ Văn Cường thì trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin có 1 đơn vị muốn mời Hồ Văn Cường làm đại diện với cát xê 2 tỷ đồng/năm. Hợp đồng mà đơn vị đưa ra là 5 năm, tương đương 10 tỷ đồng. Đơn vị này còn tuyên bố sẽ thanh toán trước 1 năm sau khi ký hợp đồng.


Đã có đơn vị tuyên bố trả cát xê 10 tỷ cho Hồ Văn Cường.

Trước đó, Hồ Văn Cường đã chính thứ lên tiếng về việc hết hợp đồng với công ty của Phi Nhung như sau: “Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong cô để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”.


“Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới”.

Su/ PLBD

Related Articles

Back to top button