Đời Sống - Xã Hội

Nghe tiếng động lớn trong đêm, người dân kiểm tra phát hiện đôi nam nữ chết thảm

Sau khi nghe tiếng động lớn, người dân ra ngoài kiểm tra thì phát hiện 3 người nằm bất động trên đường, gần đó 2 là xe máy hư hỏng nặng, trong đó có 2 người đã tử vong.

Đến 0h ngày 5/11, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể đôi nam nữ về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 4/11, người dân tại ngã tư đường D8-N2 thuộc phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng động lớn.

Họ ra ngoài để kiểm tra thì phát hiện 3 người, gồm 2 nữ và 1 nam nằm bất động trên đường, gần đó là 2 xe máy hư hỏng nặng mang BKS: 83P4- 315.06 và BKS: 65H3- 5290.

Nghe tiếng động lớn trong đêm, người dân kiểm tra phát hiện đôi nam nữ chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Lại gần, người dân phát hiện 1 người nam và 1 nữ đã tử vong, người phụ nữ còn lại nằm thoi thóp nên được chuyển vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

2 nạn nhân tử vong được xác định là: Lâm Huỳnh H. (21 tuổi,HKTT:Vĩnh Hải , Vĩnh Châu , Sóc Trăng) . điều khiển xe máy BKS: 83P4- 315.06 và chị Nguyễn Thị Ánh L. (36 tuổi HKTT: An Phú, An Giang) điều khiển xe BKS: 65H3- 5290

Nạn nhân bị thương là chị Võ Thị Mót ( 25 tuổi HKTT: An Phú, An Giang) ngồi sau xe chị Liễu.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Related Articles

Back to top button