Cộng Đồng Mạng

Khoảnh khắc “ngượng chín mắt” giữa ngã tư: 2 cô gái đi SH dừng chờ đèn đỏ nhưng không thể chống chân

Khoảnh khắc dừng chờ đèn đỏ của 2 cô gái trẻ này đang được chia sẻ trên khá nhiều hội nhóm chuyên về giao thông và trở thành chủ đề bình luận rôm rả.

Toàn bộ diễn biến đã được người đi đường chứng kiến rồi quay lại. Chuyện chẳng là 2 cô gái đều có chiều cao hạn chế, thế nhưng lại rất thích đi xe máy SH hoặc vì một hoàn cảnh bắt buộc mà họ phải lưu thông trên đường bằng loại xe này.

Ngay từ khâu ngồi lên yên xe đã khiến 2 cô gái gặp rất nhiều khó khăn, nhưng khoản dừng xe chờ đèn đỏ mới là đỉnh cao của sự vất cả.

Cả hai đều phải nhảy xuống đường vì không thể chống chân khi chờ đèn giao thông. Tình cảnh “khóc dở mếu dở” khiến cả hai ngượng chín mặt trước ánh nhìn tò mò của mọi người xung quanh.

Khoảnh khắc 2 cô gái xuống xe dừng chờ đèn đỏ vì không thể chống được chân

Bên cạnh những bình luận hài hước về tình huống này, thì nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo 2 cô gái về việc sử dụng phương tiện không tương thích với chiều cao và cân nặng của mình. Bởi nếu họ không thể làm chủ được chiếc xe khi lưu thông trên đường thì sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là khi gặp phải những tình huống bất ngờ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button