Thế Giới

Trọng tài bắt trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: “Vua áo đen” tước bàn thắng của Nhật tái xuất

Trọng tài người UAE Mohammed Abdulla Hassan tiếp tục làm nhiệm vụ trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Trọng tài bắt trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: “Vua áo đen” tước bàn thắng của Nhật tái xuất
Trong trận đấu cách đây ít ngày, trọng tài người UAE Mohammed Abdulla Hassan đã có một tình huống xử lý được khen ngợi ở cuối hiệp một.

Sau khi Ito bên phía Nhật Bản sút tung lưới Tấn Trường, ông Mohammed Abdulla Hassan dừng lại một vài phút để tham khảo VAR. Nhờ tham khảo ý kiến từ các trợ lý và theo dõi kỹ lại băng ghi hình, vị “vua áo đen” này đã phát hiện một cầu thủ khác của Nhật tham gia vào tình huống và làm thủ môn Việt Nam bị phân tâm.


Trọng tài Mohammed Abdulla Hassan đã điều khiển tốt trận Việt Nam vs Nhật Bản.

Cuối cùng, trọng tài Mohammed Abdulla Hassan quyết định từ chối bàn thắng dành cho đội tuyển Nhật Bản. Đó cũng là lần đầu tiên từ đầu vòng loại thứ ba World Cup 2022 đội tuyển Việt Nam được hưởng lợi nhờ VAR.

Ở trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út sắp tới, ông Mohammed Abdulla Hassan không bắt chính nhưng đảm nhiệm một nhiệm vụ cũng rất quan trọng khác là phụ trách phòng VAR cùng với trọng tài đồng hương Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa.

Tổ trọng tài làm nhiệm vụ trên sân bao gồm trọng tài chính Hattab Hanna (Syria) và 3 trợ lý Ahmad Ali (Syria), Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE), Omar Mohamed Ahmed Hassan (UAE).


Trọng tài Hattab Hanna sẽ bắt chính trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út

Đáng chú ý, ông Hattab Hanna cũng chính là người đã làm việc trong phòng VAR ở trận Việt Nam vs Nhật Bản và có những tư vấn cho trọng tài Mohammed Abdulla Hassan.+

Việt Nam 0-1 Nhật Bản | AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup – Khu vực châu Á)

Nara/ PLBD

Related Articles

Back to top button