Cộng Đồng Mạng

Hai nàng “Hàm Hương” miền Tây, da thịt tỏa mùi thơm kỳ lạ, cả xóm hiếu kỳ kéo đến ngửi

Hương thơm tỏa ra từ cơ thể hai người phụ nữ này đã được nhiều người hiếu kỳ tự mình kiểm chứng.

Nhân vật Hàm Hương trong phim Hoàn Châu Cách Cách là nàng công chúa xứ Hồi Cương xinh đẹp, có tài ca hát. Điều đặc biệt nhất là dù không dùng bất cứ hương liệu gì, cơ thể nàng tự tỏa ra mùi hương thơm ngát. Nàng đi đến đâu là bướm theo rợp trời, gió cũng được “ướp hương”. Cứ ngỡ đó chỉ là nhân vật hư cấu trong phim, nhưng ở miền Tây Việt Nam gần đây xuất hiện hai người phụ nữ mà da thịt tự phát tiết mùi thơm.

Hàm Hương Sóc Trăng: Thơm nhất đêm rằm, mùng 1
Chỉ là một cô thợ may bình thường, chị Đặng Đặng Thị Tươi (41 tuổi, ngụ ấp Dương Kiển, xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) bỗng nổi như cồn, sau khi một kênh YouTube biết chuyện chị có mùi thơm.

Sau khi tiết lộ về cơ thể đặc biệt của mình, chị Tươi có biệt danh “Hàm Hương đất Sóc Trăng”. Đó là bởi, từ da thịt chị toát ra mùi thơm dịu nhẹ, tương tự như hương hoa nhài, hoa sen.


Nhiều người hiếu kỳ đã đến xin… ngửi thử chị Tươi.

Những người đã đến tận nơi kiểm chứng về mùi hương cơ thể của chị Tươi tả lại, đó là một mùi thơm rất khó tả, dìu dịu chứ không hề gắt. Nếu để bình thường, rất khó nhận ra mùi đó. Nhưng khi chà xát mạnh, cọ tay lên da rồi ngửi, mùi hương sẽ lan tỏa như kiểu “phun sương” tinh dầu.

“Hàm Hương đất Sóc Trăng” bật mí, trên cơ thể chị có một số vị trí thơm nhiều hơn những chỗ khác, là những vùng kín đáo của cơ thể. Khi da bị ướt, đổ mồ hôi cũng giảm hương thơm đi. Độ thơm nhiều – ít từ da thịt của chị cũng tùy thuộc vào thời gian.

Ngày thường, từ sau 6 giờ tối cho đến đêm, chị sẽ thơm hơn ban ngày. Những ngày “đèn đỏ”, mùi hương chỉ còn 10%, nhưng những ngày rằm, mùng Một âm lịch, cơ thể chị có mùi thơm rất mạnh, chỉ cần thay đồ đã ngửi được mùi hương trong phòng.

Đặc biệt, mỗi vùng da chỉ có thể tỏa hương trong… 1 lần ngửi. Sau khi chà xát rồi ngửi, nếu chà lại đúng chỗ đó thì sẽ không thấy thơm nữa. “Kiểu như dưới da mình là một lớp tinh dầu vậy, chà xát làm vỡ lớp đó ra thì ngửi được, nhưng phải đợi một lúc thì vùng da đó mới phục hồi hương thơm” – chị Tươi lý giải.


Ngày rằm và mùng Một âm lịch là lúc cơ thể chị Tươi thơm nhất trong tháng.

Chị Tươi phát hiện ra sự kỳ lạ về cơ thể mình hồi cuối 2019, khi chị mới sinh em bé được khoảng 10 tháng. Chị ngồi cắt may đồ cả ngày, bỗng dưng gãi tay, gãi mụn, dụi mắt thì thấy tay mình thơm lạ kỳ, nhưng chị không để ý lắm.

Rồi chị hay tắm khuya, tắm xong thì thấy cơ thể mình phát ra mùi thơm. Chị chưa dám tin, đợi sáng ngủ dậy, chị tự kỳ vào tay, chân, các vùng khác nhau của cơ thể đều có kết quả giống nhau, chị mới dám tin.

Có những ngày, khoảng 7 – 8 giờ tối, chị cảm giác mùi hương nhiều đến mức “châm chích” trong da, phải gãi cho giải phóng hương thơm đó, “ướp” vào cả áo quần.

Chồng chị Tươi mới đầu cũng không tin chuyện da thịt vợ mình tỏa ra mùi hương. Nhưng anh nhớ lại, vợ mình không bao giờ xài nước hoa hay ăn uống gì khác lạ. Từ lâu anh đã để ý thấy vợ mình đổ mồ hôi mà không bao giờ bị hôi, chiếc mền vợ đắp luôn thơm tho như mới giặt.

Dù tự hào mình có một người vợ độc đáo, anh cũng không muốn khoe nhiều về khả năng đặc biệt của vợ. Phần vì anh sợ người lạ không hiểu, cho là anh nói dóc. Phần khác, anh cũng sợ… mất vợ, vì bỗng nhiên chị được quá nhiều người hiếu kỳ chú ý, đến thăm và… xin ngửi.

Hàm Hương ở Kiên Giang: Cả cơ thể có mùi oải hương
Ngoài chị Tươi đã được nhiều người “nhòm ngó”, ít ai biết miền Tây còn có một người phụ nữ phát ra mùi thơm đặc biệt nữa. Đó là chị Dung, làm nghề bán hột vịt ở Rạch Giá, Kiên Giang.

Cũng tương tự như chị Tươi, da thịt chị Dung tự tỏa ra mùi thơm bằng cách cọ xát lên da. “Các hãng kem phấn, dầu thơm không ăn được của tôi ngàn nào. Tôi không bao giờ xức gì lên cơ thể, cũng không chăm chút lắm, mà người tự thơm như thế”, chị bẽn lẽn nói.


Chị Dung có mùi thơm cơ thể giống mùi oải hương – mùi ngọt rất mạnh.

Chị phát hiện ra mình có mùi thơm từ lâu rồi, nhưng bí mật không kể với ai. Ngồi bán hàng ở chợ, xoa tay vào da, chị thấy mình thơm nồng như mùi nước hoa, dù giặt đồ không dùng nước xả, tắm không dùng xà bông hay thảo dược gì khác.

Nhưng chị biết một mình thôi, không hé răng với ai. Ngay cả bạn thân, chủ nhà cho chị thuê sạp để bán trứng mỗi ngày cũng không để ý. Một bữa nọ, chị Dung “rủ” bạn thân ngửi thử da thịt mình, người này mới bất ngờ vì thấy mùi thơm nồng nàn từ phần da vừa chà xát.

Một số người hiếu kỳ cũng đến xin thử, ngửi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì đều thấy mùi hương mạnh như nhau. Ngay cả phần “nhạy cảm”, dễ bị mồ hôi nhất như… nách, cũng có người đã mạnh dạn kiểm chứng và xác nhận là rất thơm.


Chị Dung vui vẻ cho người lạ ngửi thử nách.

Trong khi bạn bè, người quen và cả những người lạ đều kinh ngạc trước cơ thể phát ra mùi thơm ngọt của chị Dung, chồng chị lại tỏ ra bình thản. Anh khẳng định, hơn 20 năm trước, khi mới quen biết vợ, anh đã thấy xung quanh chị luôn có hương thơm thoang thoảng, nhưng không biết ở đâu ra.

Ngày ngày chị đi bán hàng ở chợ Nguyễn Thị Hầu, làm lụng vất vả nhưng anh luôn thấy có mùi thơm đó. Đến khi vợ chà mạnh cơ thể, đưa vào mũi cho anh ngửi và thổ lộ về nguồn gốc hương thơm, anh mới hiểu.


Theo lời chị Dung, hương thơm cơ thể của chị không bị biến động bởi sức khỏe, thời gian hay chu kỳ kinh nguyệt, mà lúc nào cũng như vậy. Chị Dung khá thích thú với “năng lực” đặc biệt của mình, nhưng không quá để tâm vào nó hay biệt danh “Hàm Hương” mà mọi người gọi mình.

(Nguồn tham khảo: Độc lạ Bình Dương)

Bích Chi/ PLBD

Related Articles

Back to top button