SAO

Bị đại gia Dung Bình Dương dọa kiện, diễn viên Trúc Anh lên tiếng

Chia sẻ mới nhất của diễn viên Trúc Anh thu hút sự chú ý.

Vừa qua, nữ diễn viên Trúc Anh gây xôn xao khi bị đại gia, nhà sản xuất Dung Bình Dương tố vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao, thái độ ứng xử tệ với người đã dìu dắt mình.

“Cô không khởi kiện con nhưng nếu thái độ con tiếp tục xem thường cô, cô sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật xử lý. Một khi cô khởi kiện, con đừng xin cô bất cứ điều gì bởi cô không tha thứ. Ngay hôm đi thảm đỏ, cô đã rơi nước mắt vì con, vì câu nói của con thiếu tôn trọng cô”, bà Dung Bình Dương bức xúc nhắn nhủ đến nữ diễn viên.

Sau một thời gian giữ im lặng, Trúc Anh mới đây đã chính thức lên tiếng trên trang Fanpage. Theo đó, cô cho hay suốt 5 năm vào nghề vẫn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc, không tự ti, tự cao.

Tuy nhiên, cô không tránh khỏi những lúc sơ xuất, gây hiểu lầm với bậc tiền bối vì khoảng cách thế hệ. Vì vậy, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi chân thành đến nhà sản xuất Dung Bình Dương.


Diễn viên Trúc Anh.

Sau khi có cuộc trò chuyện thân tình, khép lại mọi chuyện với bà Dung Bình Dương, Trúc Anh đăng tải dòng trạng thái để gửi lời cảm ơn tới khán giả đã kiên nhẫn tin tưởng và bảo vệ cô thời gian qua.

“19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc – không hơn, không kém, không tự ti và không tự cao.

Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.

Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi.

Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh”, Trúc Anh viết.


NSX Dung Bình Dương và Trúc Anh.

Trúc Anh sinh năm 1998, cô từng tham gia nhiều bộ phim chiếu trên Youtube trước khi cô nổi tiếng với vai Hà Lan trong bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ. Gần đây nhất, cô tham gia bộ phim Thiên thần hộ mệnh.

PLBD

Related Articles

Back to top button