Cộng Đồng Mạng

Người phụ nữ đổ gục sau khi bấm thang máy vài giây – khoảnh khắc đáng sợ lọt vào camera

40 giây khiến người xem sợ hãi, bởi người phụ nữ đang có vẻ khỏe mạnh bình thường bỗng ngã xuống sàn.

Camera an ninh đã bắt được giây phút tai họa của một người phụ nữ trung niên. Có vẻ bà đang đợi thang máy trước sảnh chung cư, tòa nhà. Người phự nữ ăn vận lịch sự, có vẻ đang khỏe mạnh bỗng đổ gục xuống sàn, nằm bất động chỉ sau vài giây bấm nút gọi thang máy.

Khoảnh khắc đáng ra rất bình thường lại trở thành nỗi ám ảnh của người xem, khi chứng kiến người phụ nữ đứng một mình bất giác lảo đảo rồi ngã xuống. Hình ảnh này được cho là do chính con trai của bà đăng tải, kèm những lời xót xa: “Ai có thể ngờ được mới sáng mẹ vẫn cơm nước cười nói vs gia đình . Đột quỵ nó là như vậy sao? Sự thật này thật khó chấp nhận!”.

Khoảnh khắc đáng sợ: Người phụ nữ bất ngờ gục ngã sau khi bấm thang máyKhoản

Sự thật về đoạn clip, danh tính người phụ nữ cũng như tình trạng sức khỏe của bà hiện tại là một bí ẩn với dân mạng. Tuy nhiên, 40 giây này cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người về nguy cơ đột quỵ và những tiềm ẩn rủi ro sức khỏe trong mùa đông.

– Dạo này nghe tin nhiều người đột quỵ vậy. Nhà ai có người lớn tuổi nhớ dặn họ ăn mặc ấm, ăn đủ no và kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhé.

– Nhìn video thì thấy cô ấy bị giống mẹ mình. Mẹ mình cũng đột quỵ. Mẹ mất sắp 12 năm rồi, mỗi lần nhớ đến hình ảnh đó cứ như có ai đó bóp chặt trái tim mình. Cảm giác đau đớn, mất mát không biết diễn tả như thế nào.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button