SAO

Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vì Covid-19, sao Việt bàng hoàng, xót xa

Nhiều khán giả, nghệ sĩ tiếc thương khi nghe tin ca sĩ Ngô Quốc Linh mất.

Theo thông tin từ người thân, ca sĩ Ngô Quốc Linh trút hơi thở vào chiều ngày 11/12 tại một bệnh viện ở TP.HCM sau thời gian điều trị Covid-19, hưởng dương 41 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng xót xa.

Ngô Quốc Linh xuất thân từ Huế và được tiếp cận với âm nhạc từ nhỏ. Sau thời gian rèn luyện, anh sở hữu chất giọng trầm ấm, phong cách biểu diễn tự tin và có được lượng khán giả hâm mộ nhất định.


Ca sĩ Ngô Quốc Linh.

Ngoài các sản phẩm âm nhạc ghi dấu ấn tên tuổi, giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình và mang âm hưởng dân ca còn từng thành công khi tổ chức liveshow riêng.

Sự nghiệp của anh trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm song anh vẫn giữ niềm đam mê và không ngại tham gia các chương trình lớn, nhỏ khi biết vẫn còn có người muốn nghe anh hát.

Ngay sau khi biết tin buồn, ca sĩ Lâm Khánh Chi viết lời tiễn biệt: “Vô cùng thương tiếc anh Ngô Quốc Linh”. Ca sĩ Thiên Bảo bày tỏ: “Anh là một người anh tôi rất yêu quý. Vậy mà anh đã ra đi vĩnh viễn”.

Nhạc sĩ Tô Hiếu viết: “Tôi xin chia buồn cùng gia đình anh”. Hiện tại phía gia đình đang bàn bạc để tổ chức tang lễ cho ca sĩ Ngô Quốc Linh được chu đáo nhất.
Nhiều nghệ sĩ tiếc thương khi nghe tin Ngô Quốc Linh qua đời.

Ngọc Anh/ PLBD

Related Articles

Back to top button