Cộng Đồng Mạng

Thần đồng

Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand có những dự báo mới nhất là gì?

 

Trong vài năm trở lại đây, chúng ta đã thấy những dự đoán khác nhau về ngày tận thế, chiến tranh thế giới, thảm họa thế giới, khủng bố tấn công… Các nhà chiêm tinh đưa ra nhiều sự kiện khác nhau trong tương lai đôi khi đúng hoặc sai.

Lần này, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand gây được chú ý lớn khi đưa dự đoán sốc về đại dịch Covid-19 vào tháng 8/2019. Cụ thể, cậu nói rằng thế giới sẽ đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020. Thực tế cho thấy, cuối năm 2019, đại dịch Covid-19 bùng phát khiến cả thế giới lâm vào khó khăn cả về kinh tế lẫn sinh mệnh con người.

Năm 2020, truyền thông địa phương ở Ấn Độ bắt đầu nhắc nhiều đến Abhigya Anand như một thần đồng tiên tri với khả năng nhìn thấu tương lai, khiến người đời kinh ngạc.

Vậy, Abhigya Anand là ai? Thần đồng tiên tri ấy bao nhiêu tuổi? Những dự đoán chiêm tinh học nổi tiếng của Abhigya Anand là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, mời độc giả theo dõi:

THẦN ĐỒNG TIÊN TRI ẤN ĐỘ LÀ AI?
Thần đồng tiên tri Ấn Độ tên là Abhigya Anand. Cậu là một nhà chiêm tinh học thiên tài trong khoa học kiến trúc Vaastu Shastra, y học tự nhiên Ayurveda và chiêm tinh học Vệ Đà.

Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ trong một gia đình có cha là Anand Ramasubramanian và mẹ lạ Annu Anand. Cậu có một chị gái tên là Abhidheya.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới chao đảo lần nữa vào tháng 4/2022? - Ảnh 1.

Abhigya Anand là một nhà chiêm tinh học thiên tài trong khoa học kiến trúc Vaastu Shastra, y học tự nhiên Ayurveda và chiêm tinh học Vệ Đà. Ảnh chụp từ Youtube.

Ở độ tuổi 14, 15, Abhigya Anand đã có trình độ cao trong các nghiên cứu chiêm tinh học và có kiến thức chuyên sâu về chiêm tinh học Vệ Đà. Ngoài ra, cậu còn biết nhiều thứ tiếng như tiếng Anh và các tiếng ở các vùng khác nhau của Ấn Độ như tiếng Phạn, tiếng Kannada, tiếng Sindhi, tiếng Tamil và tiếng Hindi.

Cậu đã nhận Bằng Sau Tốt nghiệp về Vi sinh vật học Ayurvedic (PGDAM) – Y học truyền thống của Ấn Độ giáo, trở thành người trẻ tuổi nhất nhận PGDAM; Cậu từng theo học tại trường công lập Srirangapatna, thuộc bang Karnataka, Ấn Độ; Có thể giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Kannada tại nhiều đại học, học viện khác của Ấn Độ.

Abhigya Anand cũng tham gia nghiên cứu chiêm tinh học cấp độ tiến sĩ tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi, Ấn Độ.

Liên tục trong nhiều năm, thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand nhận được nhiều giải thưởng lớn, như: Giải thưởng Bhagavad Gita 2015; Giải thưởng bang Karnataka năm 2015; Giải thưởng Sloka Preaveena từ Manjushree Arts 2016; Giải thưởng Spandanshree từ Spandana Trust 2016; Giải thưởng thần đồng từ Rotary 2016; Giải thưởng Xuất sắc từ Lion’s Club Bangalore.

Đặc biệt, Abhigya Anand đã được trao giải “100 Thần đồng Trẻ em Toàn cầu”.

Hiện, Abhigya Anand làm chủ kênh YouTube CONSCIENCE của riêng mình với hơn 1 triệu lượt đăng ký. Cậu vẫn thường xuyên đăng các video tiên tri của mình hàng tháng, hàng tuần.

THẦN ĐỒNG TIÊN TRI ẤN ĐỘ NÓI GÌ?
Trước khi đến với những tiên tri của Abhigya Anand vào năm 2019 về đại dịch Covid-19 và các vấn đề khác, thì trên kênh YouTube CONSCIENCE của mình, thần đồng tiên tri 15 tuổi Abhigya Anand đưa ra dự báo mới nhất rằng, đến khoảng tháng 11/2021, chất lượng cuộc sống con người và tình hình kinh tế thế giới sẽ được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên, vào cuối tháng 4/2022, thế giới có thể phải trải qua biến động và nguy hiểm mới. Đó là thời điểm mà sao Thổ kết hợp với sao Hỏa, khiến cho vạn vật bị ảnh hưởng. Nền kinh tế toàn cầu lại lần nữa lao đao.

Và bức tranh chỉ tươi sáng hơn trong 1 năm sau, tức là vào tháng 4/2023, kinh tế thế giới mới tăng trưởng trở lại.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo mới nhất: Thế giới chao đảo lần nữa vào tháng 4/2022? - Ảnh 2.

.
Thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand nói gì trong năm 2019?

Các tiên tri của Abhigya Anand năm 2019 là gì?

1. Đầu tiên là tiên tri về đại dịch Covid-19: Thần đồng tiên tri Ấn Độ 15 tuổi trở nên nổi tiếng trên Internet với những dự đoán ‘gây sốc’ về đại dịch Covid-19.

Cụ thể, vào năm 2019, Abhigya Anand cho biết, đại dịch Covid-19 bùng phát cuối vào cuối năm 2019 và dần tồi tệ hơn vào ngày 2/3/2020 trên thế giới (đặc biệt là ngày 31/3/2020 đến ngày 1/4/2020 và gây ra các tác động nguy hiểm hơn ở các bang của Ấn Độ như Andhra, Orisa), nhưng nó sẽ bắt đầu trở lại bình thường từ ngày 29/5/2020.

Abhigya Anand còn dự đoán rằng, chiến tranh sẽ nổ ra trên thế giới vì đại dịch Covid-19.

Thực tế, cuối năm cũng là khoảng thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát tại Trung Quốc và lan rộng khắp thế giới.

Những tiên tri thành sự thật khác của thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand xoay quanh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bao gồm:

– Giá vàng sẽ tăng, đặc biệt là sau ngày 19/11/2019 và sẽ gặp rủi ro vào cuối ngày 20/3/2020.

– Thảm họa kinh tế sẽ xảy ra… Tất cả các đồng tiền chính sẽ giảm giá và mất giá so với vàng.

– Thị trường cổ phiếu sẽ sụp đổ/

– Các ngành hàng không, ô tô sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

 

– Các quốc gia ở cả Đông Bắc Ấn Độ (Trung Quốc, Hàn Quốc) và Tây Bắc Ấn Độ (Mỹ, Iran) sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng – Đặc biệt là Trung Quốc.

– Các quốc gia giàu có sẽ là những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cuộc chiến này.

– Về mặt kinh tế, chiến tranh sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ đồng tiền và điều đó sẽ làm suy yếu nền kinh tế thế giới.

– Rất nhiều người sẽ tử vong.

2. Bên cạnh đó, thần đồng tiên tri Ấn Độ còn đưa ra những dự đoán về chiến tranh giữa Mỹ và Iran; Đề cập đến sự leo thang của giá dầu; Sự kiện giống như vụ Mỹ ném bom xuống Hiroshima và Nagasaki…

Mặc dù cũng có nhiều tiên tri chưa đúng về thời điểm (ví dụ, Abhigya Anand nói rằng thế giới sẽ ổn định sau đại dịch vào ngày 29/5/2020 – trên thực tế – đến nay tháng 10/2021, nhiều nơi trên thế giới vẫn phải chiến đấu với Covid-19 và các biến thể của nó) nhưng với việc dự báo đúng về sự xuất hiện của Covid-19, nhiều người đã ví thần đồng tiên tri Ấn Độ Abhigya Anand với nhà tiên tri mù Baba Vanga – Người từng có những tiên tri chấn động về thế giới!

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button