SAO

“Tôi phát khổ với thói ghen tuông vô lý của Lâm Vỹ Dạ, chán lắm”

“Tôi thừa nhận mình có ngoại tình trong tư tưởng bởi nhiều khi thấy phụ nữ đẹp vẫn thích ngắm nhìn” – Hứa Minh Đạt nói.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn. Tại đây, các nghệ sĩ cùng nhau bàn về chủ đề: “Những lý giải cho việc ngoại tình của đàn ông”.

Vừa vào chương trình, Hứa Minh Đạt đã bày tỏ: “Chỉ cần nghe đến 2 chữ “ngoại tình” thôi là tôi có thể chắc chắn đó là một việc làm rất sai trái”.

Đạo diễn Lê Hoàng thì chia sẻ: “Tôi thì chưa bao giờ ngoại tình nên rất kém về mảng này.

Tôi phát khổ với thói ghen tuông vô lý của Lâm Vỹ Dạ, chán lắm - Ảnh 1.

Quang Tuấn, Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt bàn về đàn ông ngoại tình

Tuy nhiên, tôi cũng xin đưa ra 4 lí do cho việc ngoại tình như sau. Thứ nhất, người ta không thương vợ nữa. Thứ hai, người ta vẫn thương vợ nhưng lại thích của lạ.

Thứ ba, họ ngoại tình cho một mục đích vụ lợi nào đó, ví dụ như cặp bồ với con của sếp vì công việc hoặc một lợi ích cá nhân. Thứ tư, họ ngoại tình xuất phát từ cảm xúc thật, dù đó là cảm xúc sai nhưng vẫn là cảm xúc.

Tôi cho rằng, đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 thường dễ chán cơm thèm phở hơn vì khi đó thời gian kết hôn đã lâu, và quan trọng là lúc đó họ đã có tiền nên được nhiều gái trẻ theo đuổi và sẵn sàng chi trả cho các cuộc hẹn hò.

Theo tôi, trong cuộc sống có những cuộc ngoại tình rất khó nói. Ví dụ, trong một đêm nào đó, người đàn ông tình cờ gặp được một người phụ nữ khiến anh ta mê, dù cả cuộc đời họ cứng rắn nhưng trong đêm đó lại bị rung động.

Hay, họ ngoại tình ở nước ngoài hay công tác ở thành phố khác, tới khi về nhà vẫn trong sạch như thường.

Có rất nhiều kiểu ngoại tình và có những kiểu khiến tôi cảm thấy không tội lỗi lắm”.

Tôi phát khổ với thói ghen tuông vô lý của Lâm Vỹ Dạ, chán lắm - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt bức xúc lên tiếng: “Ngoại tình mà nói là không tội lỗi thì quá sai rồi. Tôi cho rằng, đàn ông ngoại tình bởi tình cảm vợ chồng của họ không còn mặn nồng”.

Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng lập tức phản đối: “Bạn nói thế là nhầm chết. Đôi khi tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng người ta vẫn muốn ngoại tình.

Lúc đó, người đàn ông thích đi tìm một tình cảm khác chứ chưa chắc đã chán tình cảm cũ. Người ta thường gọi ngoại tình là ăn vụng, mà ăn vụng lại rất hấp dẫn”.

Diễn viên Quang Tuấn cho rằng: “Tôi nghĩ những người đàn ông như thế quá ích kỉ. Bởi thay vì ly hôn khi họ không còn bằng lòng với nhau thì người đàn ông vẫn muốn giữ vợ bên cạnh nhưng lại đi tìm mối tình mới”.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ thì thú nhận: “Tôi thừa nhận mình có ngoại tình trong tư tưởng bởi nhiều khi thấy phụ nữ đẹp vẫn thích ngắm nhìn.

Tôi phát khổ với thói ghen tuông vô lý của Lâm Vỹ Dạ, chán lắm - Ảnh 4.

Nhưng chính vì thế nên đôi khi tôi bị vợ ghen tuông những thứ rất vô lý. Chẳng hạn, tôi ra đường thấy người ta mặc bộ đầm dễ thương quá nên mua về tặng vợ.

Thế mà mang về, Lâm Vỹ Dạ lại nói: “Tôi có mặc cái này bao giờ đâu? Ông mua tặng tôi hay ông mua tặng cho bồ mà bị hố nên mang về tặng tôi?”. Tôi phát khổ với thói ghen tuông vô lý của Lâm Vỹ Dạ, chán lắm.

Đúng là muốn làm người tốt cũng không dễ, mấy bà vợ luôn nghĩ chồng mình ngoại tình, gây áp lực cho đàn ông chúng tôi”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button