SAO

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động

Dương Khánh Hà nhận được nhiều sự yêu thương từ người thân, bạn bè cùng người hâm mộ.

Rạng sáng ngày 05/12, người mẫu Dương Khánh Hà và có tên thường gọi là Bunny qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 34 tuổi. Sự ra đi của cô để lại nhiều niềm tiếc thương cho gia đình, bạn bè và nhiều khán giả hâm mộ.

Ngày 18/12, tang lễ của cô đã được cử hành tại tư gia ở TP.HCM theo nghi thức đạo Tin Lành. Gia đình thông tin chỉ nhận hoa tươi (giỏ hoa, bó hoa) và xin phép không nhận hoa tang, nhang đèn, bái lạy và phúng điếu.

Nhận được tình cảm của nhiều người, sau lễ viếng, anh Nhất Đông đã xúc động gửi lời cảm tạ kèm lời tiễn biệt người vợ anh vô cùng yêu thương.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 1.

Dương Khánh Hà.

Cúi đầu cảm tạ những ân tình và sự yêu thương. Ngày 05 tháng 12 năm 2021, vợ tôi – Dương Khánh Hà đã hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ và về bên Chúa. Vào lúc 12h, ngày 19 tháng 12 năm 2021 lễ tang vợ tôi kết thúc với sự yêu thương của tất cả mọi người.

“Muốn biết một người đã sống như thế nào, hãy nhìn vào lễ tang của họ”. Khánh Hà đã sống một cuộc đời đầy năng lượng, nhiệt huyết và sự vui vẻ, lạc quan. Và là một người hết mình trong công việc, hết mình trong các mối quan hệ bạn bè, anh – chị – em.

Vì thế, trong những ngày qua, những giỏ hoa, bó hoa được gửi đến Khánh Hà như một lời tiễn đưa, một lời chia buồn hay một lời động viên, an ủi…

Với số lượng hoa được gửi về rất nhiều, tôi đã biết Khánh Hà là một người sống cuộc đời vô cùng đẹp. Đẹp như những đoá hoa màu pastel – màu Khánh Hà vô cùng thích, đẹp như những bông hoa Tulip – Bunny Tulip.

Lặng lẽ bên Khánh Hà những ngày vừa qua, tôi được nghe nhiều câu chuyện, những việc làm của Khánh Hà qua lời kể của những người yêu thương vợ tôi.

Có câu chuyện tôi đã biết, có câu chuyện tôi chưa biết nhưng tất cả câu chuyện đó đều có một điểm chung là Khánh Hà đã sống rất đẹp, sống hết mình và tràn đầy sự tự tin.

Và tất cả mọi người, dù đến hay không đến được đều nhớ và yêu thương Khánh Hà dù Khánh Hà đang ở đâu, ở thế giới nào hay ở trên thiên đàng nào khác.

Cảm ơn các cô, bác, chú, dì và các anh, chị, em bạn bè thân hữu đã đến, đã gửi hoa, gửi lời thương tiếc đến Khánh Hà. Dù có mặt tiễn đưa hay gửi lời thương tiếc tôi đều trân trọng và cúi đầu cảm tạ.

Cảm ơn những lời động viên, thăm hỏi và sẻ chia trong những tháng ngày mất mát này.

Gặp nhau trong một đời đã khó, xa nhau là một điều khó hơn. Chúa đã đưa Khánh Hà đến với tôi, đến với chúng ta như một món quà, một điều may mắn giữa những mối nhân duyên trong cuộc đời này.

ADVERTISING
iTVC from Admicro
Xin khắc ghi trong tim tất cả những tình cảm của tất cả mọi người, suốt đời này, tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi và những người bạn, những người em, người chị sẽ tiếp nối những gì mà Khánh Hà đang còn tâm huyết, để hoàn thành và phát triển để Khánh Hà sẽ luôn vui vẻ dù ở nơi đâu. Chúng tôi mong đây là điều cuối cùng có thể làm cùng Khánh Hà” – chồng cố người mẫu viết.

Dương Khánh Hà sinh năm 1987 và từng du học tại Úc. Ở độ tuổi trường thành, cô sở hữu vóc dáng ngoại cỡ nhưng lại rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

Chính sự mạnh dạn đã giúp cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam và có phát ngôn gây chú ý: “Tự ti thì mới hay thu hút những lời chê bài còn đã tự tin rồi chẳng ai chê mình nữa”.

Trước khi qua đời, Dương Khánh Hà chính là người sáng lập trường âm nhạc và nghệ thuật Glory, TP.HCM – Cố vấn, điều trị cho những trẻ em mắc bệnh tâm lý. Đồng thời cô còn là host của loạt chuỗi workshop và party dành riêng cho chị em phụ nữ ở TP.HCM.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 3.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 4.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 5.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 6.

Tang lễ Dương Khánh Hà qua đời ở tuổi 34: Tràn ngập hoa tươi, chồng viết tâm thư xúc động - Ảnh 7.

Tang lễ tràn ngập hoa tươi và hình ảnh kỉ niệm của Dương Khánh Hà.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button