SAO

“Thương Tín hãy lên nói rõ ràng, đừng khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi”

“Việc Thương Tín nói Trịnh Kim Chi như vậy khiến tôi thấy rất buồn và chán khi lòng tốt lại bị nghĩ là làm phiền” – Hồng Loan nói.

Xoay quanh chuyện nghệ sĩ Thương Tín tố đàn em Trịnh Kim Chi nhập nhằng số tiền từ thiện quyên góp từ mạnh thường quân, mới đây, con gái nghệ sĩ Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã có đôi lời chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân.

Đầu tiên, Hồng Loan tóm lược lại vụ việc Thương Tín và Trịnh Kim Chi: “Vừa qua, tôi thấy nổi lên vụ lùm xùm giữa nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xoay quanh tiền từ thiện.

Thương Tín hãy lên nói rõ ràng, đừng khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Loan

Cụ thể, Thương Tín khẳng định không nhờ vả Trịnh Kim Chi lời nào mà hoàn toàn do cô tự động nhảy ra làm, không hỏi ý kiến ông.

Phía Trịnh Kim Chi khẳng định, mọi giao dịch bảo hiểm đều có sự đồng ý của Thương Tín và vợ, có quay clip làm bằng chứng tới khi giao hồ sơ tận tay. Trịnh Kim Chi rất buồn khi bị Thương Tín nghĩ oan”.

Sau đó, Hồng Loan thể hiện quan điểm của cô về Thương Tín: “Tôi hiểu, ý của nghệ sĩ Thương Tín là muốn giãi bày cho cộng đồng mạng biết rằng, ông không nhận số tiền 800 triệu như mọi người đồn thổi.

Thương Tín hãy lên nói rõ ràng, đừng khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi - Ảnh 2.

Thương Tín và Trịnh Kim Chi

Tuy nhiên, sự đính chính này lại dính đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trong khi chính Trịnh Kim Chi đã đứng ra lo liệu khi Thương Tín gặp nhiều khó khăn.

Tôi có thể nói, Trịnh Kim Chi là người đầu tiên đứng ra giúp đỡ Thương Tín để ông có được số tiền đó.

Tôi nghĩ nếu Thương Tín muốn giải thích rõ về số tiền đó thì hãy lên nói chuyện cho rõ ràng, ba mặt một lời để khán giả hiểu. Đừng nói mập mờ, khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi.

Hiện tại, nhiều khán giả đang nghĩ Trịnh Kim Chi có sự mập mờ trong vấn đề tiền bạc quyên góp cho Thương Tín.

Tôi thấy khá vô lí khi phía Thương Tín đòi mời cả công an vào cuộc. Vấn đề này rất đơn giản, dễ dàng, chỉ cần đôi bên ngồi nói chuyện rõ ràng với nhau là được rồi.

Thương Tín còn nói rằng, ông không kêu Trịnh Kim Chi đi quyên góp hay mua bảo hiểm cho con mình mà là Trịnh Kim Chi tự ý làm.

Thương Tín hãy lên nói rõ ràng, đừng khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi - Ảnh 3.

Việc Thương Tín nói Trịnh Kim Chi như vậy khiến tôi thấy rất buồn và chán khi lòng tốt lại bị nghĩ là làm phiền. Nhiều người tốt nghe câu chuyện này xong sẽ nghĩ sao mình lại bao đồng thế.

Tự nhiên đứng ra lo liệu, quyên góp cho một người không liên quan rồi tới giờ bị chính người ta đổ tiếng oan cho mình, thật kỳ lạ.

Tôi nghĩ, cách giải quyết tốt nhất để cộng đồng mạng hiểu và không ném đá Thương Tín lẫn Trịnh Kim Chi là cả hai nên cùng ngồi lại, nói chuyện đàng hoàng, có mặt báo chí hoặc livestream đàng hoàng, chứ cứ lời qua tiếng lại về nhau chẳng hay ho gì”.

“Chị Thanh Nga chỉ nhìn qua mặt mà nói một câu định mệnh với tôi”

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button