SAO

Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì?

Thời điểm nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ Thương Tín, vợ của anh cũng lập tài khoản nhận quyên góp từ mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Cách đây vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi minh bạch toàn bộ tài khoản kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín với tổng số tiền là 406.756.000. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng mong muốn khép câu chuyện này lại và hy vọng mọi người không nên comment những lời nặng nề, tránh làm tổn thương tới đàn anh Thương Tín.

Những tưởng câu chuyện này sẽ dừng lại nhưng mới đây, Thương Tín tiếp tục cho biết, ông sẽ mời công an can thiệp để sao kê, làm rõ số tiền thật sự mà mạnh thường quân gửi ủng hộ ông qua tài khoản của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có đúng là hơn 400 triệu hay 800 triệu đồng.

“Thương Tín chưa nhận được số tiền 800 triệu như lời Trịnh Kim Chi nói, thật sự ra chỉ có trăm mấy chục triệu thôi”, Thương Tín nói trong một clip vừa lan truyền trên mạng mới đây.

Trước diễn biến này, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, chị sẵn sàng hợp tác với công an để làm rõ sự việc. Những gì cần chia sẻ, chị cũng đã chia sẻ minh bạch trên trang cá nhân và quay cả clip nên không muốn bàn luận gì thêm.

Thương Tín phủ nhận thông tin nhận được 800 triệu đồng từ phía Trịnh Kim Chi.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 2.

.
Thời điểm Thương Tín bị đột quỵ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi kêu gọi được hơn 400 triệu. Chị trao 100 triệu đồng tiền mặt cho Thương Tín. Số còn lại dùng để chi trả viện phí và mua bảo hiểm cho con gái ông tới năm 18 tuổi.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 3.

Cùng thời điểm đó, tài khoản do vợ Thương Tín đứng tên cũng nhận được số tiền khoảng 400 triệu từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi vào ủng hộ nam diễn viên.

 Thương Tín tuyên bố sẽ mời công an điều tra khoản tiền 800 triệu, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 4.

Như vậy, tổng số tiền Thương Tín nhận được thời điểm đó là khoảng 800 triệu đồng.

Trước đó, hồi đầu năm 2021, Thương Tín bị đột quỵ nhưng không đủ điều kiện kinh tế để chữa trị. Khi ấy, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ, nhằm giúp đỡ đàn anh.

Sau 3 ngày kêu gọi, Trịnh Kim Chi thu được tổng số tiền là 406.756.000 đồng. Cô đã giao cho Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt. Số tiền còn lại dùng để chi trả viện phí và mua bảo hiểm để lo cho con gái ông đến lúc cô bé 18 tuổi.

Đồng thời, vào thời điểm đó, vợ Thương Tín là chị Bùi Kim Chi cũng được MC Phạm Anh giúp đỡ bằng cách mở tài khoản để mọi người quyên góp. Số tiền mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản này được khoảng 400 triệu đồng.

Như vậy, sau cơn đột quỵ, nam diễn viên đã được quyên góp tổng số tiền khoảng 800 triệu đồng cùng 1 chiếc xe hơi do một người quen tặng để làm phương tiện đi lại.

Trước đó, chia sẻ với báo chí, Thương Tín từng nói chi tiết, kế hoạch sử dụng số tiền mạnh thường quân quyên góp để mua nhà ở quê, đóng bảo hiểm cho con gái, trị bệnh và sửa xe. Ông khẳng định không tiêu xài hoang phí như những gì cộng đồng mạng chỉ trích trong những ngày qua.

Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn: “Thương Tín nên ba mặt một lời, đừng mập mờ khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi”
Theo An An

Theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Related Articles

Back to top button