Đời Sống - Xã Hội

Nữ sinh học viện quỳ giữa sân trường vừa cầm theo tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”

Chẳng biết đùa hay thật nhưng hình ảnh cô gái quỳ trước sân Đại học Nông Nghiệp Hà Nội đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng động ᴍạɴɢ. Chỉ sau một tiếng đăng tải bài đăng ấy đã nhanh chóng đạt được 35.000 lượt thích cùng hơn 2000 bình luận.

Trên một page khá nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ᴍạɴɢ đã đăng tải một bức ảnh của một cô gái. Cô gái này xõa tóc, ăn mặc trông khá giản dị và đang… quỳ ngay giữa sân trường, trên tay ôm tấm biển với dòng chữ “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”. Theo như hình chụp cũng như dòng caption ai cũng nhận ra bức ảnh này chụp ở ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

(Ảnh chụp màn hình)

Không thể ngờ, chỉ sau một khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi chưa đến 1h đồng hồ tấm ảnh này đã nhận được lượng quan tâm không thể ngờ, đạt được khoảng 35.000 lượt thích cùng hơn 2000 bình luận đến từ cư dân ᴍạɴɢ.

Đúng là thực sự bức ảnh này đã gây được sự chú ý của cộng đồng ᴍạɴɢ nên mới nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Không ai biết thực sự câu chuyện là như thế nào. Ai cũng chỉ biết nhìn hình ảnh ấy mà đoán già đoán non chắc cô bạn này vì chuyện tình cảm nên mới có hành động như thế ngay giữa chốn công cộng.

 

(Ảnh tổng hợp)

Có người cho rằng là con gái thì không nên như thế này, gì thì gì cũng nên tìm một cách giải quyết kín đáo, riêng tư hơn và… giữ giá cho mình hơn. Không nên để mọi chuyện công khai giữa chốn công cộng mà lại còn bị chụp lại như thế này.

Nhiều bình luận nhanh chóng được để lại dưới bài viết

“Phản bội thì sao? Phản bội rồi lại cầm tấm biển xin lỗi là như thế nào? Phải chăng đây là hành động để gây chú ý nhiều hơn là chứng minh lỗi sai của bản thân? Trông kỳ cục và mâu thuẫn quá!”.

“Không phải người trong cuộc thì không nên phán xét bất cứ điều gì. Ai cũng có nỗi khổ riêng, vậy nên hãy khách quan”.

Cũng chẳng biết câu chuyện thực hư như thế nào vì chẳng thấy người trong cuộc lên tiếng. Có lẽ ai đọc tin này cũng chỉ biết đồn đoán thôi chứ cũng chẳng biết làm gì. Nhưng con gái à, hãy nhớ giữ giá của mình chứ đừng làm thế này nha!

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinmoi24.com

Related Articles

Back to top button