Đời Sống - Xã Hội

Đại gia U60 chi 20 tỷ đồng để mua quà ‘khủng’ tặng vợ dịp cuối năm khiến nhiều người trầm trồ là ai

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh món quà khủng của đại gia Bắc Ninh dành tặng vợ khiến nhiều người nhìn 'chỉ biết ước'. Theo đó, "người chồng quốc dân" đã quyết định dành tặng vợ chiếc siêu xe trị giá 20 tỷ.

Đính kèm hình ảnh là dòng chia sẻ: “Một đại gia U60 đất Kinh Bắc chi 20 tỷ đồng mua SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 để làm quà bất ngờ dành tặng cho vợ. Thật ngưỡng mộ”.

đại gia, Bắc Ninh, Bentley Bentayga V8, siêu xe

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc xe Bentley Bentayga V8 có giá trên 20 tỷ đồng, bên ngoài có thể thấy ngoại thất xe sơn màu trắng sữa cùng với nhiều tùy chọn sơn đen và mạ Crom sáng bóng.

đại gia, Bắc Ninh, Bentley Bentayga V8, siêu xe

Được biết, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 này thuộc thế hệ mới nhất, xe là bản trang bị động cơ V8 dễ thấy nhất qua ống xả kép phía sau, ngoại thất xe có đèn pha và đèn hậu Oval thiết kế hoàn toàn m

đại gia, Bắc Ninh, Bentley Bentayga V8, siêu xe

Được biết, chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 này thuộc thế hệ mới nhất, xe là bản trang bị động cơ V8 dễ thấy nhất qua ống xả kép phía sau, ngoại thất xe có đèn pha và đèn hậu Oval thiết kế hoàn toàn mới.

Đại gia U60 chi 20 tỷ đồng để mua quà 'khủng' tặng vợ dịp cuối năm khiến nhiều người trầm trồ - 2

 

Ngay sau khi thông tin về món quà ‘khủng’ của đại gia Bắc Ninh dành tặng vợ được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ không chỉ bởi giá trị lớn của chiếc xe mà còn là tình cảm của ‘người chồng quốc dân’ dành cho vợ.

Related Articles

Back to top button