Đời Sống - Xã Hội

Bé gái 1,5 tuổi khóc ngằn ngặt khi đi làm tóc xoăn đón Tết, dân mạng bức xúc

Bé gái ăn bim bim chống đói, không ngừng khóc trong thời gian làm bộ tóc xoăn để đón Tết.

Mới đây, một chủ tiệm tóc đã chia sẻ hình ảnh một bé gái 1,5 tuổi đến làm tóc xoăn đón Tết kèm dòng trạng thái: “Xoăn nhí 1,5 tuổi, không chịu hợp tác, năm sau cố ngoan nhé cháu“.

Trong clip, bé gái được mẹ đưa đi làm kiểu tóc xoăn mì tôm từ chân tóc lên đến đỉnh đầu. Nhóc tỳ này liên tục mếu máo, nức nở, vừa ăn snack chống đói vừa khóc, ngay cả khi tóc đã làm xong cũng vẫn khóc nước mắt ngắn, nước mắt dài chứ không hề có vẻ gì là thích thú.

Bé gái phải cuốn rất nhiều lô trên đầu, trong khi người thợ làm tóc đang thêm hóa chất.

Kết quả khiến nhiều người bức xúc nhận xét: “Mặt trẻ con, tóc bà già”.

Đoạn clip được chia sẻ trên Tik Tok đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 3,3 triệu lượt xem và gần 14 nghìn bình luận. Hầu hết các ý kiến đều không đồng tình với việc bố mẹ cho trẻ nhỏ đi làm tóc quá sớm, bởi việc tiếp xúc với hóa chất từ các loại thuốc uốn tóc có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Đồng thời, mọi người cũng cho rằng ở địa vị của một người chủ salon cũng nên từ chối những khách hàng nhí như thế này:

– “Nước mắt con thế kia, tội con quá, người lớn đi làm tóc ngồi 3-4 tiếng đồng hồ đã mệt, lại còn phải ngửi mùi hóa chất khó chịu thì trẻ con làm sao chịu nổi“.

– “Không biết đẹp ở chỗ nào, trẻ nhỏ hãy để bé hồn nhiên theo đúng độ tuổi của mình đi. Đừng mang con ra làm trang sức cho bố mẹ“.

– “Bé này chỉ cần cắt đầu vuông ôm gáy, mái bằng cho con là xinh lắm luôn, xoăn tít trông chẳng đẹp. Mặt trẻ con, tóc bà già“.

– “Mình cũng làm tiệm tóc nhưng không bao giờ nhận làm cho em bé, trẻ con tiếp xúc hóa chất không tốt chút nào đâu”, dân mạng bày tỏ sự bức xúc. 

Related Articles

Back to top button