Chưa được phân loại

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ

Kết hôn năm 2006 và chia tay năm 2012, cuộc hôn nhân 6 năm của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi khiến người ta ngưỡng mộ nhưng cũng mang lại nhiều tiếc nuối.

Cặp đôi trai tài gái sắc đến nay dù đã ly hôn gần 1 thập kỷ nhưng lại giữ được mối quan hệ rất tốt, chưa từng có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Mới đây, trang tin tức QQ đã đăng tải một đoạn clip hé lộ cách người đẹp họ Trương gọi chồng cũ sau khi đã “đường ai nấy đi” nhiều năm. Cụ thể, trong một lần tham gia chương trình, Trương Bá Chi đã gọi video cho Tạ Đình Phong. Bởi vì nam tài tử ngại ngùng, không chịu lộ mặt trước máy quay nên mỹ nhân Hong Kong đã nói: “Em không nhìn thấy anh, bố bọn trẻ, anh lộ mặt chút đi”. Cách xưng hô vô cùng thân mật của cặp đôi đã khiến khán giả không thể ngờ tới.

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ - Hình 1

Qua cách xưng hô “bố bọn trẻ”, người hâm mộ có thể thấy sự hòa thuận của cặp đôi dù đã không còn ở bên nhau. Đối với Trương Bá Chi, bất kể Tạ Đình Phong có làm gì đi nữa thì anh vẫn mãi là bố của con cô.

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi ba con nhỏ. Cô từng chia sẻ tạm thời chỉ nghĩ đến công việc, cố gắng kiếm tiền để nuôi con chứ chưa có ý định đi bước nữa. Khác với cuộc sống tự do tự tại, không ràng buộc của chồng cũ, người đẹp lại chọn cách làm mẹ đơn thân “toàn thời gian”.

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ - Hình 2

Đến nay, dù Tạ Đình Phong đã có cuộc sống hạnh phúc với bên tình cũ Vương Phi, nhưng nam tài tử vẫn rất quan tâm đến con cái. Trương Bá Chi cũng không hề ích kỷ, vì muốn để chồng cũ và các con có cơ hội gặp mặt nhau nhiều hơn, nên dù bận công việc ở Thượng Hải cô vẫn mua nhà ở Bắc Kinh để Tạ Đình Phong có thể thuận tiện gặp mặt các con. Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi là cặp đôi hiếm thấy sau khi ly hôn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Một phần cũng là vì hai diễn viên không muốn con cái chịu thêm sự tổn thương về mặt tinh thần.

Cách đây không lâu trang tin tức QQ đã đăng tải một đoạn clip về thái độ của con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đối với Vương Phi. Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi rằng có đồng ý để Vương Phi làm mẹ kế của mình không, con trai cả của nam thần “Vịnh Xuân Quyền” là Lucas đã đáp lại: “Chỉ cần bố thích là tốt rồi”. Câu trả lời của cậu bé khiến người hâm mộ đau lòng, bởi lẽ dù con nhỏ nhưng Lucas đã biết suy nghĩ cho bố mình.

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ - Hình 3

Được biết, cậu con trai cả Lucas càng lớn càng giống Tạ Đình Phong cả về tính cách lẫn ngoại hình. Ngoài nhan sắc cực “soái ca”, cậu bé còn thừa hưởng sự “cool ngầu”, cá tính từ bố. Đồng thời, cậu bé cũng rất hiểu chuyện, trưởng thành sớm nên rất cẩn trọng trong lời nói. Một cậu bé mới học cấp 2 mà đã biết thấu hiểu cho bố, biết bảo vệ hình tượng của gia đình trên sóng truyền hình, đó là một điều hiếm thấy.

Nhiều người cho rằng, cuộc hôn nhân đổ vỡ của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con cái. Vốn dĩ bố mẹ ly hôn đã là một đả kích, sau đó bố còn có nhân tình mới và cuộc sống của cả gia đình luôn bị vô số người theo dõi đến từng cử chỉ. Bởi lẽ đó, Trương Bá Chi quyết định không đi bước nữa mà lựa chọn dành toàn bộ tâm tư để nuôi dưỡng các con, mong rằng có thể bù đắp phần nào sự tổn thương tinh thần của chúng.

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ - Hình 4

Gần đây, vì hoạt động chủ yếu ở thị trường Đại Lục nên Trương Bá Chi đã mua một căn biệt thự ở Thượng Hải, nhưng do không đủ kinh phí nên Tạ Đình Phong cũng chủ động bỏ tiền ra giúp đỡ vợ cũ phần nào. Tạ Đình Phong cũng tới Thượng Hải để phát triển.

Đây cũng là thời điểm Tạ Đình Phong có nhiều cơ hội hàn gắn mối quan hệ với các con trai. Mối quan hệ giữa anh và vợ cũ cũng nhờ vậy mà gần gũi hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chỉ dừng lại ở mức cha cùng mẹ của các con.

Trương Bá Chi vẫn xưng hô thân mật với Tạ Đình Phong dù đã ly hôn 10 năm khiến netizen bất ngờ - Hình 5

Related Articles

Back to top button