Thể Thao

Báo TQ: “Hàng thủ quá vô dụng, Trung Quốc đối mặt với nỗi kinh hoàng trước ĐT Việt Nam”

Tờ Sohu (Trung Quốc) tỏ ra vô cùng thất vọng khi chứng kiến đội nhà sụp đổ quá nhanh trước tuyển Việt Nam trong hiệp một

Tuyển Trung Quốc trong hiệp đấu thứ nhất đã chơi không tốt, đặc biệt ở hàng phòng ngự. Họ để lộ ra rất nhiều khoảng trống, qua đó bị tuyển Việt Nam chọc thủng lưới tới 2 lần.

Chứng kiến đội nhà sụp đổ quá nhanh trước tuyển Việt Nam, tờ Sohu lập tức có bài viết chỉ trích. Cụ thể, tờ báo Trung Quốc có dòng tít như sau: “Ngày mùng một Tết Nguyên đán kinh hoàng của tuyển Trung Quốc! Chúng ta thua 2 bàn chỉ trong 8 phút. Quá nhiều cầu thủ đi bộ khi phòng ngự”.

Báo TQ: “Hàng thủ quá vô dụng, Trung Quốc đối mặt với nỗi kinh hoàng trước ĐT Việt Nam” - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam chơi rất hay trong hiệp một.

Tờ Sohu viết tiếp: “Tuyển Trung Quốc đặt mục tiêu phải thắng khi gặp Việt Nam. Chúng ta tung vào sân “cây đinh ba” mạnh nhất với Luo Guofu, Alan và Wulei.

Nếu không thể tiếp tục giành vé đi tiếp, Trung Quốc vẫn có thể đạt được khởi đầu năm mới suôn sẻ. Tuy nhiên mọi thứ không hề diễn ra như chúng ta mong muốn.

Hàng thủ Trung Quốc không tài nào ngăn cản được các cầu thủ Việt Nam. Ngay phút thứ 9, chúng ta đã sụp đổ với bàn thắng của Hồ Tấn Tài.

Đến phút 16, Trung Quốc lại thua thêm bàn nữa. Các hậu vệ của Trung Quốc gần như chỉ đi bộ trong tình huống này, qua đó để Tiến Linh ghi bàn dễ dàng.

Tuyển Trung Quốc thất thủ quá nhanh. Chúng ta thua tới 0-2 chỉ trong vòng 8 phút. Thật tệ hại, cả 2 bàn thua của tuyển Trung Quốc đều diễn ra trong vòng cấm. Hàng thủ Trung Quốc thực sự quá vô dụng và gây ra nỗi thất vọng lớn”.

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Related Articles

Back to top button