Cộng Đồng Mạng

d39

Dị¢н вệиh đã ℓàм ảиh нưởng тớι ¢υộ¢ ѕốиg ¢ủα rấт nнιềυ ngườι, đặ¢ вιệт ℓà nнững ¢нủ ¢ửα нàng ăn υống, тнự¢ ρнẩм тtên тнế gιớι.

T̲u̲y̲ n̲h̲i̲ên̲, t̲h̲ườn̲g̲ t̲h̲ì t̲r̲o̲n̲g̲ c̲ái̲ k̲h̲ó l̲ó c̲ái̲ k̲h̲ôn̲, k̲h̲ôn̲g̲ ít̲ n̲g̲ười̲ đã n̲g̲h̲ĩ r̲a̲ n̲h̲ữn̲g̲ p̲h̲ươn̲g̲ t̲h̲ức̲, “t̲u̲y̲ệt̲ c̲h̲i̲êu̲” k̲h̲ác̲ n̲h̲a̲u̲ để c̲ải̲ t̲h̲i̲ện̲ t̲h̲u̲ n̲h̲ập̲ t̲r̲o̲n̲g̲ g̲i̲a̲i̲ đo̲ạn̲ k̲h̲ó k̲h̲ăn̲ ấy̲. T̲u̲y̲ n̲h̲i̲ên̲, t̲ới̲ m̲ức̲ n̲h̲ư c̲ô n̲àn̲g̲ h̲o̲t̲ g̲i̲r̲l̲ đa̲n̲g̲ g̲ây̲ x̲ôn̲ x̲a̲o̲ c̲ộn̲g̲ đồn̲g̲ m̲ạn̲g̲ d̲ưới̲ đây̲ t̲h̲ì l̲ại̲ l̲à m̲ột̲ c̲âu̲ c̲h̲u̲y̲ện̲ h̲o̲àn̲ t̲o̲àn̲ k̲h̲ác̲ h̲ẳn̲, k̲h̲i̲ m̲à “c̲h̲i̲êu̲ t̲h̲ức̲” c̲ô n̲àn̲g̲ áp̲ d̲ụn̲g̲ t̲ưởn̲g̲ n̲h̲ư r̲ất̲ đơn̲ g̲i̲ản̲ n̲h̲ưn̲g̲ k̲h̲ôn̲g̲ p̲h̲ải̲ a̲i̲ c̲ũn̲g̲ l̲àm̲ được̲.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 1

C̲ụ t̲h̲ể, n̲h̲ữn̲g̲ n̲g̲ày̲ g̲ần̲ đây̲, c̲ộn̲g̲ đồn̲g̲ m̲ạn̲g̲ v̲ừa̲ được̲ m̲ột̲ p̲h̲e̲n̲ x̲ôn̲ x̲a̲o̲ k̲h̲i̲ c̲h̲i̲a̲ s̲ẻ c̲âu̲ c̲h̲u̲y̲ện̲ v̲ề N̲o̲n̲g̲ P̲e̲r̲m̲ – m̲ột̲ c̲ô g̲ái̲ 2̲7̲ t̲u̲ổi̲ đa̲n̲g̲ s̲ốn̲g̲ ở R̲a̲y̲o̲n̲g̲, T̲h̲ái̲ L̲a̲n̲. V̲ốn̲ d̲ĩ l̲à m̲ột̲ c̲ái̲ t̲ên̲ r̲ất̲ b̲ìn̲h̲ t̲h̲ườn̲g̲, t̲h̲ế n̲h̲ưn̲g̲ g̲ần̲ đây̲, N̲o̲n̲g̲ P̲e̲r̲m̲ l̲ại̲ đa̲n̲g̲ t̲r̲ở n̲ên̲ c̲ực̲ k̲ỳ n̲ổi̲ t̲i̲ến̲g̲ v̲à l̲à c̲h̲ủ đề t̲h̲u̲ h̲út̲ s̲ự c̲h̲ú ý c̲ủa̲ c̲ư d̲ân̲ m̲ạn̲g̲ t̲ại̲ địa̲ p̲h̲ươn̲g̲ m̲à c̲ô n̲àn̲g̲ s̲i̲n̲h̲ s̲ốn̲g̲. T̲ất̲ c̲ả n̲h̲ờ v̲ào̲ c̲h̲i̲ến̲ t̲íc̲h̲ h̲ồi̲ s̲i̲n̲h̲ c̲ửa̲ h̲àn̲g̲ ăn̲ t̲ưởn̲g̲ n̲h̲ư đã b̲ên̲ b̲ờ v̲ực̲ p̲h̲á s̲ản̲ c̲ủa̲ c̲ô n̲àn̲g̲. T̲

h̲e̲o̲ t̲r̲a̲n̲g̲ t̲i̲n̲ C̲a̲t̲d̲o̲m̲, N̲o̲n̲g̲ P̲e̲r̲m̲ v̲ốn̲ l̲à m̲ột̲ c̲ô g̲ái̲ l̲àm̲ n̲g̲h̲ề t̲r̲a̲n̲g̲ đi̲ểm̲ n̲h̲ưn̲g̲ đôi̲ l̲úc̲ c̲ũn̲g̲ t̲h̲ườn̲g̲ x̲u̲y̲ên̲ r̲a̲ p̲h̲ụ g̲i̲úp̲ m̲ẹ c̲h̲ồn̲g̲ b̲án̲ m̲ì ở q̲u̲án̲ v̲ào̲ n̲h̲ữn̲g̲ l̲úc̲ c̲a̲o̲ đi̲ểm̲. T̲h̲ế n̲h̲ưn̲g̲, x̲u̲y̲ên̲ s̲u̲ốt̲ đợt̲ d̲ịc̲h̲ b̲ện̲h̲ v̲ừa̲ q̲u̲a̲, q̲u̲án̲ c̲ủa̲ m̲ẹ c̲ô s̲ụt̲ g̲i̲ảm̲ d̲o̲a̲n̲h̲ t̲h̲u̲ t̲h̲ảm̲ h̲ại̲, t̲h̲ậm̲ c̲h̲í c̲h̲ẳn̲g̲ c̲òn̲ l̲u̲ôn̲ k̲h̲ái̲ n̲i̲ệm̲ g̲i̲ờ “c̲a̲o̲ đi̲ểm̲” n̲h̲ư t̲r̲ước̲. C̲h̲ứn̲g̲ k̲i̲ến̲ n̲ỗi̲ l̲o̲ c̲ủa̲ m̲ẹ c̲h̲ồn̲g̲, c̲ô n̲àn̲g̲ h̲o̲t̲ g̲i̲r̲l̲ n̲ày̲ b̲ất̲ n̲g̲ờ n̲ảy̲ r̲a̲ m̲ột̲ s̲án̲g̲ k̲i̲ến̲ b̲ằn̲g̲ c̲ác̲h̲ đứn̲g̲ b̲án̲ h̲àn̲g̲ t̲h̲ả r̲ôn̲g̲, v̲à c̲h̲ỉ d̲i̲ện̲ c̲h̲o̲ m̲ìn̲h̲ m̲ột̲ b̲ộ t̲r̲a̲n̲g̲ p̲h̲ục̲ k̲h̲ôn̲g̲ t̲h̲ể t̲ươi̲ m̲át̲ h̲ơn̲.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 2

Chiêu thức có phần cũ kỹ, nhưng cũng may khi cô nàng sở hữu gương mặt tương đối ưa nhìn và thân hình thì cũng cực kỳ gợi cảm. Kể từ khi diện outfit mới này đứng bán, quán mì của Nong Perm và mẹ chồng dần dần đông khách trở lại khi không ít người đã truyền miệng, marketing hộ cho Nong Perm về việc có một cô nàng hot girl thả rông đầy gợi cảm đứng bán hàng. Cộng thêm nụ cười tươi tắn vui vẻ luôn thường trực trên môi, Nong Perm khiến cho trái tim của không ít thực khách nam phải xao xuyến.

Tới mức mà khi những bức ảnh xuất hiện trên MXH, lượng người đổ xô tới cửa hàng ngày càng đông, tới mức mà cả ngày đều là những quãng thời gian cao điểm. Doanh số qua đó cũng tăng lên chóng mặt. Và đáng ngạc nhiên là chẳng những mẹ chồng tỏ ra hân hoan với con dâu, ngay cả chồng của Nong Perm, dù chứng kiến vợ mình dùng sự gợi cảm để “câu kéo” khách hàng cũng chẳng hề tỏ ra ghen tuông. Thậm chí, anh chàng còn cho rằng đó là một chiêu thức tiếp thị hoàn hảo.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 3

Không dừng lại ở đó, Nong Perm khiến cho trào lưu ăn mặc gợi cảm để bán hàng bất ngờ hot trở lại. Các cô nàng hot girl ngày càng trở nên táo bạo hơn, đồng thời áp dụng công thức diện những bộ trang phục nóng bỏng, siêu gợi cảm chỉ với một mục đích duy nhất – cải thiện doanh thu bán hàng của mình.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 4

Sau khi những thông tin về Nong Perm trở thành một chủ đề nóng, liên tục sau đó, thành phố Chiang Mai cũng như nhiều nơi khác tại Thái Lan bất ngờ đón nhận thêm vô số những cô nàng hot girl kinh doanh theo hình thức tương tự. Những chiếc áo đầy táo bạo như hình mẫu kể trên cũng trở thành một trong những mặt hàng bán cực chạy. Đặc biệt, tại những quán ăn hè phố, công thức gợi cảm này lại càng được áp dụng nhiều hơn.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 5

Theo như nhiều người, sự cạnh tranh giữa các cửa hàng cũng đã trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn tới hiện trạng kia. Tất nhiên, có nơi ăn nên làm ra, thu hút khách thì cũng đồng thời sẽ có nơi lượng khách bỏ đi và tình hình kinh doanh trở nên bết bát. Và đó cũng là lúc công thức bán hàng với phong cách thả rông kèm theo chiếc áo “biểu tượng” bên trên lại càng trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng dễ dàng tăng 4 lần doanh thu như trong câu chuyện đã đề cập ở trên. Thậm chí, không ít cô nàng còn vướng phải rắc rối sau khi bị trình báo bởi một số đối thủ cạnh tranh, người dân xung quanh.

Hot girl Thái thả rông bán hàng để cứu mẹ chồng, chồng không ghen tuông mà có thái độ sốc - Hình 6

Nói về hot girl “thả rông” không thể không nhắc đến Ngân 98. Ngay từ thời điểm mới nổi tiếng, Ngân 98 đã được người ta nhớ tới là một hot girl có vóc dáng cực bốc lửa cùng gu thời trang sẹc-xy. Tuy từng nhiều lần bị dân tình góp ý chuyện ăn mặc nhưng nàng hot girl vẫn luôn trung thành với sở thích mặc đồ khoe dáng cực bạo.

Đáng chú ý là cô luôn khoe triệt để vòng một bất chấp là ở nhà hay nơi công cộng, tự tin mặc hở phô diễn vòng một khủng đến nỗi Ngân 98 được xem là một trong những hot girl nghiện khoe thân nhất nhì mạng xã hội Việt. Cái tên này là một trong những hot girl thị phi và ồn ào nhất mạng xã hội bởi phong cách ăn mặc phản cảm, khoe body lố lăng làm bao người ái ngại.

Lộ clip nóng Ngân 98 và Lương Bằng Quang phát tán trên mạng

Cô nàng này cũng khá thẳng thắn khi nhiều lần công khai chuyện bản thân can thiệp dao kéo, cắt gọt để nhan sắc hoàn hảo hơn. Thế nhưng dù cho đắp tiền vào người nhiều đến mực nào đi chăng nữa thì Ngân 98 vẫn bị gọi là “thảm hoạ”, đặc biệt là sau pha cô nàng táo bạo đăng tải loạt ảnh như không mặc gì, khoe quá nhiều da thịt dưới đây.

Người xem đi từ ngạc nhiên, ngại ngùng đến khó hiểu với chủ nhân của những khoảnh khắc quá bạo này. Dường như dù cho bị lên án bao nhiêu lần đi chăng nữa thì Ngân 98 cũng khó lòng chịu thay đổi. Và những khoảnh khắc “nóng mắt” như thế này có lẽ vẫn sẽ còn xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Rời đồng phục học sinh, hot girl Thái Lan lột xác đến ngỡ ngàng

Từng được mệnh danh là thiếu nữ mặc đồng phục được ái mộ nhất Thái Lan, hot girl Pornsawan Phusua nay đã lột xác khó ai có thể nhận ra.

Rời đồng phục học sinh, hot girl Thái Lan lột xác đến ngỡ ngàng - Hình 1

Pornsawan Phusua là hot girl từng được mệnh danh “thiếu nữ mặc đồng phục được ái mộ nhất Thái Lan”.

Rời đồng phục học sinh, hot girl Thái Lan lột xác đến ngỡ ngàng - Hình 2

Gái xinh xứ Chùa Vàng từng nổi tiếng với loạt ảnh diện đồng phục học sinh khoe vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.

Rời đồng phục học sinh, hot girl Thái Lan lột xác đến ngỡ ngàng - Hình 3

Tuy nhiên khi rời đồng phục, hot girl Thái Lan lại xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác. Cô nàng cực kỳ gợi cảm và quyến rũ, mất đi hình tượng ngây thơ, trong sáng trong đồng phục học sinh.

Rời đồng phục học sinh, hot girl Thái Lan lột xác đến ngỡ ngàng - Hình 4

Theo dõi trang cá nhân của người đẹp, có thể thấy cô có gu ăn vận gợi cảm khác hẳn hình ảnh nữ sinh đồng phục từng được biết đến.

Related Articles

Back to top button