Chưa được phân loại

“Thánh tỏ tình” Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng

"Thánh tỏ tình" Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng

“Thánh tỏ tình” Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng

"Thánh tỏ tình" Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng

Hà Diệu Ly hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai.

Trong rất nhiều màn tỏ tình rình rang khắp mạng xã hội, có lẽ clip bày tỏ tình cảm với “chồng yêu” của nữ sinh Nha Trang tên Hà Diệu Ly cách đây 10 năm là “nổi bền vững” hơn cả. Valentine năm nay, clip này lại được dân tình đào lại. Rất nhiều người thắc mắc không biết cuộc sống hiện tại của cô nữ sinh năm ấy giờ ra sao?

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 1.

Bạn còn nhớ cô nữ sinh này chứ?

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 2.

Cô ấy đã có màn tỏ tình gây sốt cách đây 10 năm.

Theo dõi trang cá nhân của Diệu Ly có thể thấy cô đã thay đổi rất nhiều so với hình ảnh “ngố tàu” thời xưa. Nhan sắc cô nàng ngày càng “lên hương” với hình tượng sang chảnh, cuốn hút đúng chuẩn phụ nữ hiện đại. Điều đặc biệt hơn cả là cuộc hôn nhân định mệnh với chính người mà cô từng gọi là “chồng yêu” trong clip tỏ tình ngày ấy.

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 3.

Diệu Ly của hiện tại

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 4.

Và cuộc hôn nhân viên mãn bên chồng yêu

Diệu Ly chia sẻ, hôn nhân của cô được xây dựng trên cơ sở tình yêu chân chính nên rất thuận vợ thuận chồng. Cuộc sống của vợ chồng Diệu Ly bình yên đến mức chẳng xảy ra bất cứ biến cố nào. Không cãi vã, không giận hờn mà họ luôn dành cho nhau những điều chân thành nhất.

Ly cho biết: “Sau khi lấy nhau thì 2 đứa tập trung cố gắng gây dựng kinh tế thêm thôi. Trước đây yêu nhau thì còn chưa biết lo nghĩ, giờ lấy nhau có con thì cùng nhau xây dựng để sau này con cái được đầy đủ”. Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Ly thẳng thắn: “Chỉ cần kinh tế ổn định, không phụ thuộc vào ai là tự động cái gì cũng màu hồng”. Được biết, 2 vợ chồng Diệu Ly đều có kinh tế riêng vững vàng, nên cũng giúp cuộc sống đỡ đặt nặng cơm áo gạo tiền.

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 5.

Vợ chồng Ly luôn tôn trọng nhau trong cuộc sống

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 6.

Anh chồng rất chiều chuộng vợ, thường xuyên làm việc vặt trong nhà

Cuộc hôn nhân viên mãn của Diệu Ly khiến bao người ngưỡng mộ. Cô nàng cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: “Hôn nhân không đáng sợ như nhiều bạn vẫn đang lo sợ đâu. Tại thấy cuộc sống bây giờ nhiều đổ vỡ trong hôn nhân quá, thành ra các bạn trẻ sợ lấy chồng”.

Nhắc tới nguyên nhân đổ vỡ trong hôn nhân với cụm từ “người thứ 3”, Diệu Ly nhấn mạnh: “Quan niệm của mình thì người thứ 3 không được phép xuất hiện. Nếu có xuất hiện thì coi như chấm hết. Mình thì hơi cố chấp. Nếu không may giữa 2 vợ chồng có mối quan hệ khác thì 1 trong 2 sẽ tự động chấm dứt. Mình không tha thứ cho sự phản bội”.

Thánh tỏ tình Valentine và cuộc hôn nhân định mệnh: Kinh tế vững thì mọi thứ sẽ màu hồng - Ảnh 7.

Người phụ nữ hiện đại không tha thứ cho sự phản bội

Diệu Ly của ngày hôm nay đúng là đã thay đổi quá nhiều với những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn. Bạn biết không, cô gái ấy khi xem lại clip mình tỏ tình với chồng yêu vẫn thấy ngượng ngùng vì “thời đó mình hơi bồng bột”. Nhưng dẫu sao đó cũng là một kỉ niệm đẹp với vợ chồng Diệu Ly. Chính câu chuyện tình cảm thú vị ấy đã trở thành động lực cho nhiều bạn trẻ, mạnh dạn hơn để sớm gặp được định mệnh của đời mình.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button