Cộng Đồng Mạng

Bị phạt trực nhật, học sinh mua chổi và sọt rác mang đi học khiến dân tình bật cười thả tim

Bị phạt trực nhật, học sinh mua chổi và sọt rác mang đi học khiến dân tình bật cười thả tim

Chuyện học sinh mắc lỗi trong quá trình học tập hoặc sinh hoạt tại trường lớp là điều không thể tránh khỏi. Loạt ảnh “bá đạo” này nói lên nối khổ cho học trò mới thấu.

Là học sinh khó có ai mà không bị mắc lỗi, vi phạm trong quá trình học tập, rèn luyện ở nhà trường: khi thì không thuộc bài, mất trật tự, nói chuyện riêng, lúc thì vi phạm tác phong, giờ giấc… Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết chia sẻ về hình ảnh của một bé gái bị cô giáo phạt vì nói chuyện riêng trong giờ khiến cộng đồng mạng bật cười. Cụ thể, bé gái bị cô phạt trực nhật nhưng lại quên đem đồ về nên phải mua sọt rác và chổi mới.

Cosplay vị thần nào mà đáng yêu vậy?!

Bức ảnh của bé gái khiến cộng đồng mạng phải bật cười vì quá dễ thương. Cô bé không thể cầm được hết đồ nên đã lấy ngay chiếc sọt đội lên đầu và cầm chiếc chổi như một thanh đinh ba. Nếu ai có trí tưởng tượng phong phú thì còn thấy hình ảnh này giống với thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh hay là những chú zombie trong game. Bài viết nhanh chóng thu về hơn 21 nghìn lượt like, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Đáng yêu “hết nấc”! (Ảnh: Triều Anh)

Các cư dân mạng hết lời khen ngợi cho dáng vẻ mũm mĩm đáng yêu của cô bé, đồng thời cũng không ngừng bình luận về hành động sáng tạo này. Nhiều người còn tag bạn bè vào bài viết khiến chủ đề này được bàn luận xôn xao hơn nữa.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button