Chưa được phân loại

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ “khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ”

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ “khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ”

Trong giới chơi siêu xe, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và Phạm Trần Nhật Minh là những “tay chơi” nức tiếng. Họ thường xuyên chia sẻ niềm đam mê “tiền tỷ” cùng nhau.

Ở bất kỳ thời gian, địa điểm nào, sự xuất hiện của những người giàu có luôn thu hút sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Và nó càng gây “chấn động hơn” khi người giàu gặp người giàu.

Cùng là đại gia có tiếng trong giới chơi siêu xe đắt tiền, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) và Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) chơi thân với nhau và thường xuyên chia sẻ niềm đam mê chung cùng nhau. Họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội khi bàn về siêu xe, hay nói về những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đăng tải bức ảnh chụp lại khoảnh khắc hội ngộ cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tại một showroom ô tô có tiếng. Xuất hiện cùng 2 vị đại gia là những chiếc siêu xe đẹp không tì vết khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ - Hình 1

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ - Hình 2

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ - Hình 3

Doanh nhân Minh Nhựa và Cường Đô La cùng xuất hiện bên siêu xe đẹp không tì vết, dân mạng trầm trồ khung ảnh phát ra mùi tiền tỷ - Hình 4

Trong khung hình, 2 vị doanh nhân tươi cười rạng rỡ bên những chiếc siêu xe Ford GT đắt tiền mới. Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý cư dân mạng. Nhiều người bình luận cho rằng đây đích thị là bức ảnh toả ra mùi tiền tỷ:

” 2 vị này mở shalon siêu xe thì uy tín nhất Đông Nam Á”.

“Bức ảnh tỉ đô”.

Trong bức ảnh là 2 siêu xe Ford GT đắt tiền và số lượng giới hạn trên thế giới. Nhiều người tin rằng, 2 vị đại gia có lẽ đã chốt mua 2 siêu xe tiền tỷ này để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.

Trên thế giới, nhiều đại gia sở hữu số tài sản kếch xù trong tay nhưng không thể mua siêu xe Ford GT do hãng Ford chỉ chọn những khách hàng thực sự đam mê siêu xe GT.

Hãng xe nước Mỹ muốn những khách hàng “có tâm” trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng siêu xe mới của mình.Song song đó, Ford còn yêu cầu 500 khách hàng này phải ký cam kết không sang nhượng lại siêu xe này dưới bất kì hình thức nào trong vòng hai năm đầu tiên sở hữu.

Là một mẫu siêu xe ở phân khúc cận hypercar, Ford GT mang thân vỏ được làm hoàn toàn bằng sợi carbon. Trong đó có nhiều chi tiết sợi carbon được để lộ ra bên ngoài.

Đầu xe có thiết kế vuốt phẳng nhằm tối ưu hiệu quả khí động học, cụm đèn pha được thiết kế hai tầng với đèn LED định vị bao bọc bên ngoài. Bộ chia gió trước được làm bằng sợi carbon hoàn thiện mờ.

Ở đuôi xe, phần hốc bánh xe được làm tách biệt hoàn toàn với khoang động cơ phía trong, mang đến thiết kế táo bạo và lạ mắt. Bộ cánh gió có thể được kích hoạt chủ động, có nhiều chế độ khác nhau.

Ngoài việc được chọn bởi Ford, khách hàng cũng phải là một trong những người giàu có bậc nhất khi chiếc xe này có giá bán khởi điểm từ 400.000 USD. Thêm vào đó, để sở hữu màu sơn độc nhất như chiếc xe này và đảm bảo không một chiếc xe nào khác có được nó, khách hàng phải chọn tùy chọn sơn cá nhân hóa cấp độ 3 với giá bán 100.000 USD.

Hai vị doanh nhân Cường Đô la và Minh Nhựa đều nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe có giá hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, Phạm Trần Nhật Minh là con trai ông chủ tập đoàn như Long Thành với khối tài sản hàng nghìn tỉ đồng.

Còn doanh nhân Nguyễn Quốc Cường là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan, nổi tiếng giàu có với khối tài sản khổng lồ. Trong suốt nhiều năm qua, doanh nhân phố núi luôn khiến công chúng choáng ngợp bởi cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên gia đình nhỏ và bộ sưu tập với chiếc siêu xe đắt tiền.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button