Đời Sống - Xã Hội

Tặng vợ xế hộp tiền tỷ, anh chồng còn thuê dàn nhạc hoành tráng, decor lên đến cả trăm triệu

Chồng nhà người ta lại khiến hội chị em ghen tỵ nữa rồi!

Mới đây, một doanh nhân có tên Lê Diên Hạnh đã gây bất ngờ cho bà xã à “hot girl bóng đá” Phan Thị Thủy Tiên một món quà nhân ngày 8/3 “siêu to khổng lồ” khiến cho dân tình không khỏi trầm trồ về độ chịu chơi chịu chi của anh.

Được biết trước nay anh nổi tiếng là người yêu chiều vợ từ việc vào bếp nấu món ăn ngon cũng như không ngần ngại đầu tư những món quà khủng để tạo niềm vui cho bà xã.

“100% những dịp đặc biệt, những ngày kỉ niệm mình đều tạo bất ngờ cho vợ, mỗi năm lại 1 bất ngờ lớn hơn năm trước”, chị Thủy Tiên chia sẻ.

Nhân dịp sắp tới ngày 8/3 anh Hạnh đã mạnh tay chi xế khủng tặng vợ khiến các chị em đều xuýt xoa, phong tặng anh tên gọi “ông chồng của năm”. Chưa hết, ngoài sắm siêu xe chi phí tổ chức màn tặng quà của anh chồng doanh nhân lên đến hơn 100 triệu.

 

Anh Hạnh tiết lộ: “Kế hoạch mua xe đã được hai vợ chồng bàn bạc như món quà tặng tri ân bà xã. Tuy nhiên, mình đã bí mật đưa xe từ showroom về nhà gói cẩn thận trong hộp quà, thuê thêm dàn chơi nhạc và decor khuôn viên gần sân nhà thật lung linh.

Sau khi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất từ chiều tối, mình đưa mẹ và vợ con đến đây để tạo sự bất ngờ. Điều vui nhất là mình đã thấy vợ vô cùng rạng rỡ, hạnh phúc”.

 

Tất cả thành viên trong gia đình này còn được nhiều người yêu mến khi được biết đến là những hot tiktoker đình đám. Họ cũng thường xuất hiện trên các chương trình gameshow bật mí bí quyết giữ lửa tình yêu, hôn nhân, đặc biệt là bí quyết sống hòa thuận của nàng dâu và “mẹ chồng quốc dân” Công Thị Thúy.

 

Hiện gia đình nhỏ của anh Hạnh đã có con trai đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu là bé Pali, 2 tuổi.

Nguồn: game8.vn

Related Articles

Back to top button