Giải Trí

Những tân nương bi thương nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Bạch Lộc có lẽ là tân nương gây thương nhớ cho khán giả nhất

Trong năm 2021 này, An thấy có rất nhiều bộ phim Hoa ngữ lấy đi nước mắt của khán giả trong chính ngày đại hôn của nữ chính

Cứ ngỡ là tân nương hạnh phúc nhất, thế nhưng những hồng y mỹ nhân này có người bỏ mạng trong ngày cưới cũng có người cưới cũng như không.

Thôi Thời Nghi – Châu Sinh Như Cố

ɴàпɡ тâп пươпɡ ᴠớɪ һôп ʟễ ᴋһɪếп ᴋһáп ɡɪả ᴋһóᴄ ʟụт пһà пăᴍ пɑʏ ᴄһɪ́пһ ʟà Тһôɪ Тһờɪ ɴɡһɪ (Bạᴄһ Ⅼộᴄ) тгᴏпɡ Cһâᴜ Ѕɪпһ ɴһư Cố. Тгướᴄ пɡàʏ ᴆạɪ һôп, Тһờɪ ɴɡһɪ Ьɪếт ᴆượᴄ тɪп Cһâᴜ Ѕɪпһ Тһầп (ɴһậᴍ 𝖦ɪɑ Ⅼᴜâп) Ьị ɡһéρ тộɪ тạᴏ ρһảп ᴠà ᴄһịᴜ һɪ̀пһ гóᴄ хươпɡ. Ԛᴜá ᴆɑᴜ ᴋһổ тгướᴄ ᴄáɪ ᴄһếт ᴄủɑ пɡườɪ ʏêᴜ, Тһờɪ ɴɡһɪ ᴆã ᴄһọп ᴄáᴄһ пһảʏ тһàпһ тự ᴠẫп пɡɑʏ тгᴏпɡ пɡàʏ ᴆạɪ һôп.

Xem đến cảnh Thời Nghi mặc hỉ phục đỏ nhảy từ trên thành cao xuống nền tuyết trắng An đã khóc hết nước mắt. Phải nói là Bạch Lộc diễn cảnh này quá đỉnh, bi thương đến mức khiến khán giả xé ruột xé gan. Với An thì Thời Nghi chính là tân nương có số phận bi thảm nhất năm nay.

>>Xem thêm: Dương Tử, Lệ Dĩnh ăn đứt Dương Mịch trong lần comeback tập thể

Hải Thị – Hộc Châu Phu Nhân

Sau tân nương Thời Nghi, Hải Thị (Dương Mịch) trong Hộc Châu Phu Nhân làm cô dâu cũng chẳng mấy vui vẻ. Lần đầu mặc váy đỏ kết hôn cùng Phương Chư (Trần Vỹ Đình), Hải Thị đã rất vui vẻ, hạnh phúc. Đáng tiếc đúng đêm tân hôn thì ông “vua khùm” Đế Húc (Từ Khai Sính) lại đi uống canh có độc khiến Phương Chư phải đi cứu giá bỏ Hải Thị một mình. Xem đoạn này mà An tức ói màu dùm sư phụ luôn ấy.

Hôm lễ với sư phụ không được công nhận, Hải Thị lần nữa kết hôn và trở thành phi tần của Đế Húc. Tuy nhiên, ông “vua khùm” này không yêu Hải Thị mà chỉ cho nàng một danh phận giúp nàng bớt gặp nguy hiểm mà thôi. Điều khiến An tức hơn cả chữ tức đó chính là đến cuối phim Hải Thị cũng không được công khai hạnh phúc bên người mình yêu. U là trời, như vậy 2 lần làm tân nương của cô nàng có cũng như không rồi.

Hậu Trì – Thiên Cổ Quyết Trần

Ở kiếp thứ 2 của mình, Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) được tái sinh thành Hậu Trì, trong khi đó Bạch Quyết (Hứa Khải) cũng trở thành Thanh Mục. Hậu Trì và Thanh Mục yêu thương nhau, tuy nhiên cả 2 lại gặp phải sự ngăn cả của rất nhiều người trong đó có Cổ Quân và công chúa Thiên tộc. Bị ngăn cấm là vậy nhưng Hậu Trì và Thanh Mục vẫn quyết định kết hôn cùng nhau.

Cặp đôi gà bông Hậu Trì và Thanh Mục kết hôn chưa lâu thì tân nương đã bị cấm túc. Đến khi ra được bên ngoài thì chồng đã đi bán muối từ mấy kiếp rồi. Xem đến đoạn này An thấy thương Hậu Trì thực sự, nhìn Châu Đông Vũ khóc mà gớt nước mắt theo luôn. Ai đời làm tân nương chưa vui vẻ được mấy ngày đã phải hốt xác chồng rồi.

Cố Tương – Sơn Hà Lệnh

Nếu nhắc đến những tân nương thảm nhất năm nay thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Cố Tương (Châu Dã) trong Sơn Hà Lệnh được. Cố Tương và Tào Úy Ninh vối là đôi gà bông ngọt ngào, trải qua bao sóng gió và cấm cảnh mới được kết hôn cùng nhau. Thế mà trong ngày đại hôn, Cố Tương đã tận mắt thấy Tào Úy Ninh bị sư thúc giết chết. Bản thân Cố Tương sau đó cũng phải bỏ mạng trong tay lão già độc ác này.

Xem cảnh này mà An ám ảnh luôn ấy. Có thể nói cảnh xác Cố Tương và Tào Úy Ninh mặc hỉ phục được đặt sát nhau, tấm lụa đỏ từ từ rơi xuống là một trong những phân cảnh lấy nhiều nước mắt của An nhất khi xem Sơn Hà Lệnh. Cứ ngỡ là hôn lễ hạnh phúc, ai mà ngờ đó lại là tang lễ luôn cơ chứ.

Cửu Linh – Quân Cửu Linh

Tuy may mắn hơn hết thảy những mỹ nhân trên, thế nhưng nàng tân nương Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm) trong Quân Cửu Linh cũng có số mệnh cực kỳ đau khổ đó nhé! Trong số các tân nương trên, có ai phải lấy chồng đến 4 lần như Cửu Linh hay khum hả?

Vốn là nàng công chúa mất nước, Cửu Linh phải sống sau gương mặt của người khác. Ở 3 lần kết hôn trước Cửu Linh đều là vì để sinh tồn mới mặc hỉ phục. Tuy không khóc khi xem cảnh Cửu linh kết hôn với người mình không yêu, thế nhưng An thấy rất tội nghiệp cô nàng. May thay ở lần thứ 4 Cửu Linh đã được ở bên người mình yêu.

 

Năm qua đúng là năm của những bộ phim ngược lên ngược xuống. Thời Nghi, Hải Thị hay Cố Tương đúng là xui khi gặp đúng năm biên kịch thất tình chỉ sợ khán giả có nhiều nước mắt quá. Đến giờ An vẫn chưa dám xem lại những bộ phim trên nữa.

Related Articles

Back to top button