Cộng Đồng Mạng

3 xe máy gặp nạn liên hoàn và 3 giây 3 nạn nhân nằm bất động

Lỗi sai nghiêm trọng của người đàn ông đã kéo theo 4 người liên lụy.

Camera an ninh ghi lại vụ tai nạn xảy ra tại con đường quốc lộ đông phương tiện di chuyển. Có một chiếc ô tô màu trắng đỗ bên lề đường. Ƭừ phía xa, người đàn ông đầu trần, không đội mũ, đeo khẩu trang đi sai làn đường.

Đi gần đến điểm đỗ của chiếc ô tô, bất ngờ, người đàn ông đâm phải chiếc xe máy đi ngược chiều. Vụ tai nạn khiến cả hai xe máy văng ra xa, vô tình quẹt phải một cặp đôi nam nữ cũng đang di chuyển. Cả 4 người ngã tiếp đất đau đớn. Cặp đôi nam nữ trên bị kéo lê trên đường, suýt bị xe khách cán phải. Ƭuy nhiên trong vài giây, cả 2 may mắn né tránh kịp thời, bảo toàn tính mạng.

3 xe máy gặp nạn liên hoàn, người suýt bị cán dưới bánh xe khách

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông khiến nhiều người bức xúc. Một số cư dân mạng cho rằng, người đàn ông đi sai làn lỗi nặng nhất, kế tới là chiếc xe ô tô đỗ hiên ngang, chắn lỗi bên lề đường. Đây là bài học cảnh tỉnh về ý thức tham gia an toàn giao thông cho người dân: một lỗi sai, kéo theo nhiều người liên lụy!

Nguồn: https://soha.vn/3-xe-may-gap-nan-lien-hoan-va-3-giay-day-may-man-camera-to-loi-sai-nghiem-trong-2022031217401486.htm

Related Articles

Back to top button