Cộng Đồng Mạng

Bốc mộ cho người dì đã mất gần 40 năm, người đàn ông phát hiện bí mật khủng khiếp

Khi mở nắp quan tài của người dì quá cố, ông Wen Chuanli không tìm thấy các vật dụng của dì nhưng lại thấy nhiều đồ chơi dành cho bé gái.

Ông Wen Chuanli, người Singapore vốn rất thân thiết với dì của mình từ khi còn nhỏ. Lớn lên một chút, ông cũng được dì giúp đỡ rất nhiều.

Vì thế, khi dì mất, ông đã nhận chăm sóc cho mộ phần của dì. Việc chăm sóc này đã được ông thực hiện chu đáo trong suốt 39 năm qua.

Gần đây, các nhà chức trách đã yêu cầu di dời toàn bộ nghĩa trang – nơi có mộ phần của dì ông Wen đi nơi khác. Ông Wen buộc lòng phải nghe theo, nhưng trong quá trình di dời mộ của dì, ông đã phát hiện ra một điều rất kỳ lạ.

Theo đó, khi mở nắp quan tài, ông không tìm thấy các vật dụng của dì nhưng lại thấy nhiều gấu bông và các đồ chơi dành cho bé gái.

Thực tế này khiến ông lo lắng và có nhiều suy nghĩ kỳ quái. Ông nhớ rõ, dì của ông đã được chôn ở số mộ 1403. Suốt từ đó đến nay, ông vẫn đến để quét dọn phần mộ nhưng chưa bao giờ thấy hiện tượng bất thường.

Bốc mộ cho người dì đã mất gần 40 năm, người đàn ông phát hiện bí mật khủng khiếp

Ông Wen rất sốc khi phát hiện sự thật bên dưới ngôi mộ.

Khi đem chuyện khó hiểu này đi hỏi, các nhân viên nghĩa trang cho biết, hai tháng trước, mộ của một bé gái 13 tuổi trong nghĩa trang cũng đã được di dời. Và họ cũng tìm thấy rất nhiều đồ người lớn trong quan tài của cô bé.

Thậm chí trong đó còn có một số đồ trang sức, hoàn toàn không phù hợp với một đứa trẻ.

Hơn nữa, ông còn được biết, vào 39 năm trước, có 11 người được chôn cất cùng một ngày tại nghĩa trang này.

Khi ông Wen báo cáo sự việc, người đứng đầu nghĩa trang đã mời gia đình của cô bé 13 tuổi đến và yêu cầu họ xác nhận quan tài và các đồ đạc tìm thấy trong ngôi mộ 1403.

Những người thân của bé gái này khẳng định đó là đồ chơi mà họ đã bỏ vào quan tài khi cô bé qua đời.

Như vậy, sự việc đã được kết luận là do sơ suất của nhân viên vào thời điểm đó khiến quan tài của cô bé 13 tuổi đã được chôn cất ở ngôi mộ số 1403 và dì của ông Wen thì đã được chôn cất ở địa điểm khác.

Đến nay, sự thật này tuy đã được đưa ra ánh sáng nhưng nó vẫn khiến ông Wen buồn khổ và đau đớn vì ông suốt 39 năm qua, ông lại đi chăm sóc cho mộ phần một người xa lạ chứ không phải người dì yêu quý của mình.

Theo Đời sống & Pháp luật

Nguồn: Yeah1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button