Cộng Đồng Mạng

Ngay trên sân khấu hôn lễ, mẹ chồng trao cho con dâu cây chổi quét nhà và lời tiết lộ bất ngờ từ chính chú rể

Đúng là đôi lúc, mẹ chồng thật biết cách khiến cho tiệc cưới trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết.

Vấn đề mẹ chồng nàng dâu không bao giờ hết chuyện để nói. Cũng bởi vì vậy, việc họ hành xử thế nào, gặp gỡ rồi yêu thương nhau ra sao cũng gây chú ý.

Tuy nhiên, đôi lúc các bậc mẹ chồng thật biết cách khiến hôn lễ trở nên hài hước hơn, rộn ràng tiếng cười hơn nhờ vào những hành động của mình.

Mới đây, hình ảnh xảy đến trong một đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Rất nhiều fanpage lớn đã đăng lại những hình ảnh trên. Theo đó, một bà mẹ chồng đã tặng con dâu cây chổi quét nhà ngay trên sân khấu hôn lễ.

Một fanpage lớn viết về những hình ảnh này: “Vàng bạc là vật phù du thôi, về với mẹ là cả bầu trời tri thức. Mẹ sẽ dạy cho con về Công, Dung, Ngôn, Hạnh. Nào chúng ta bắt đầu từ việc quét nhà nhé. Chào mừng con dâu về với đội của mẹ”.

.
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội

Rõ ràng đây chỉ là những câu viết hài hước thôi nhưng cũng phần nào chú thích được về hai tấm hình tặng chổi đang cực kỳ gây chú ý.

Nhiều dân mạng cho rằng đây có lẽ là tục lệ ở địa phương vào ngày đầu con dâu đến nhà. Số khác lại nghĩ đây là cách để những người trong cuộc thể hiện sự thoải mái, vui vẻ mà thôi.

Được biết, hôn lễ này được tổ chức ở Hà Nội vào ngày hôm qua (3/10). Liên hệ với chú rể, anh cho biết việc tặng chổi đó chỉ là trò đùa mà thôi.

“Ở quê mình không có tục lệ trao chổi như nhiều suy đoán của cư dân mạng. Lúc đó mấy anh em trong gia đình trêu đùa. Chụp ảnh chung xong xuôi, mọi người đưa thêm cây chổi rồi bảo chụp một tấm hình kỷ niệm theo hướng hài hước.

Lúc đó cả mẹ mình và cô dâu đều biết trước việc chụp cùng cây chổi mà. Khoảnh khắc đó tạo không khí vui vẻ cho hôn lễ chứ hoàn toàn không phải sắp đặt hay gì cả. Những tấm hình này chụp xong rồi để lại làm kỷ niệm”, chú rể chia sẻ.


Cô dâu và cả mẹ chồng đều không nhịn được cười khi nhìn quà tặng đặc biệt

Hóa ra, không phải mẹ chú rể chủ động hay chuẩn bị trước cây chổi lên trao cho nàng dâu mới mà chỉ là một trò đùa vui của người nhà mà thôi. Xem ra, trò đùa này cũng thật sự thành công khi được chia sẻ đến khắp các group hay fanpage lớn.

Ai cũng bật cười với hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng đây cũng là một lời gợi ý cho các mẹ chồng khi muốn tặng quà con dâu. Ngoài trao vàng như phong tục truyền thống thì việc tặng đàn gà, chổi quét nhà hay xoong nồi cũng tạo nên được sự thú vị, ấn tượng sâu sắc.

Nguồn:Yeah1

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button