Âm NhạcSAO

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em “tương tàn”

K-ICM và "gà cưng" APJ đã chia sẻ nhiều điều thú vị cũng như những dự án âm nhạc của cả hai trong show mới đây.

Tối 7/10, K-ICM và APJ đã cùng nhau góp mặt trong show hoàn toàn mới của V LIVE mang tên Nằm Dài Tỉ Tê. Là producer và “gà cưng” được xem “cạ cứng” khi xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện nhưng đây sẽ là lần hiếm hoi mà cả K-ICM lẫn APJ được trò chuyện, giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị tương tác cùng khán giả cũng như tham gia trò chơi có 1-0-2 mà chương trình đã chuẩn bị sẵn cho 2 chàng trai.

Mở đầu chương trình, K-ICM – APJ xuất hiện trong 2 bộ pyjama – bộ trang phục mà chỉ có tại Nằm Dài Tỉ Tê các fan mới được chiêm ngưỡng. Dường như hai anh chàng là bộ đôi vô cùng thân thiết nên cả phần đầu chương trình cả hai “buôn” đủ thứ chuyện trên trời và thậm chí “chém gió” về cả bộ pyjama khi khẳng định chìa khoá trên áo được làm bằng… vàng thật.

Ngay sau đó, cả hai bước vào thử thách đầu tiên đó chính là “So độ hợp cạ”. Qua một vài câu hỏi của chương trình, dù K-ICM và APJ có vẻ khá “lệch sóng” nhau nhưng với sự nhanh trí của anh chàng producer mà “sai cũng thành đúng” nên cả hai nhanh chóng vượt qua thử thách đầu tiên.
K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 2.

K-ICM và APJ tại show Nằm Dài Tỉ Tê

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 3.

Hai chàng trai “buôn” chuyện trên trời dưới biển và còn “chém gió” về chiếc khoá vàng trên chiếc áo pyjama

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 4.

Chăm chú đọc câu hỏi của fan

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 5.

Và cùng nhau chơi trò chơi “So độ hợp cạ”

Với lượng fan của K-ICM và APJ, con số lượt bắn tim đã lên đến 1,5 triệu nên cả hai chàng trai vừa kết thúc thử thách đầu tiên đã phải bước tiếp vào thử thách thứ 2 đó chính là… máy phát hiện nói dối. Với độ “khoai” của câu hỏi, nào là “K-ICM có đẹp trai hay không?”, “APJ có ấn tượng đẹp hay xấu khi lần đầu gặp K-ICM?” hay “Bạn có nghĩ K-ICM tài năng hơn mình hay không?”, không biết vì lý do gì mà tất cả câu trả lời của APJ đều bị chiếc máy làm cho giật điện và phát hiện nói dối. Sau đó, chính K-ICM cũng phải thừa nhận, trò chơi này sẽ làm cả hai tình anh em tương tàn.
K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 6.

K-ICM và bước vào thử thách phát hiện nói dối

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 7.

Nhưng dù câu trả lời thế nào cũng bị máy phát hiện là nói dối

Trở lại với những câu chuyện về sự nghiệp, K-ICM và APJ chia sẻ các sản phẩm mà cả hai đang làm đều nằm trong một album sắp ra mắt bao gồm 5 ca khúc: Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi, Tới Lúc Em Đi và Lưu Thuỷ Vô Tình. Điều tự hào và đặc biệt nhất mà cả hai đã đem vào sản phẩm đó chính là có thể mang được âm nhạc dân gian Việt Nam vào trong dự án của mình.
K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 8.

K-ICM và APJ chia sẻ về album mà cả hai đang thực hiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới

Nói về khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi thực hiện MV Ai Mang Em Đi, K-ICM cho biết để ra được chiếc tàu cá, anh đã phải leo lên một chiếc thúng và khi di chuyển ra biển, sóng đánh liên tục khiến cho xây xẩm mặt mày. Hay như thì chia sẻ giây phút cả ekip băng qua cánh rừng và liên tục và gọi tên nhau để không mất phương hướng. Đó đều là những khoảnh khắc mà cả hai không thể nào quên trong quá trình quay MV Ai Mang Em Đi. 

Ai Mang Em Đi (Ai Mang Cô Đơn Đi 3) – K-ICM x APJ

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 10.

Bộ đôi K-ICM, APJ hào hứng kể về kỷ niệm đáng nhớ khi quay MV Ai Mang Em Đi

Ở phần cuối cùng, con số bắn tim đã lên tới hơn 3 triệu nên K-ICM và APJ cũng gặp phải thử thách khó không kém chính là pha nước cho nhau uống. Với nguyên liệu có sẵn của chương trình như nước ngọt, hạt tiêu, gừng,… cả hai chàng trai cũng tự sáng chế ra loại nước uống độc, lạ và chưa từng có. Dù vậy, có vẻ như thức uống mà chương trình chuẩn bị sẵn lại khá hợp khẩu vị của K-ICM và APJ nên dù hơi nhăn mặt ở những giây đầu nhưng bộ đôi đều… “xơi” trọn ly nước.

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 11.

K-ICM và APJ bước vào thử thách pha đồ uống

K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 12.
K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 13.

Dù gương mặt có hơi “nhăn nhó” nhưng ly nước vẫn được cả hai uống hết sạch

Trước khi khép lại chương trình, K-ICM và APJ không quên gửi lời cảm ơn đến ekip V LIVE cũng như người hâm mộ khi đã dành đến hơn 5 triệu lượt bắn tim cho cả hai. K-ICM cũng hy vọng các fan sẽ chờ đợi các sản phẩm âm nhạc mà cả hai sẽ ra mắt trong thời gian tới.
K-ICM và APJ hé lộ tựa đề các ca khúc trong album sắp phát hành nhưng chỉ 1 thử thách cũng khiến anh em tương tàn - Ảnh 14.

Để có cơ hội tham gia nhiều sự kiện private cùng K-ICM, độc giả có thể đăng ký tham gia Fanship “K-ICM & Keys”. Chỉ với 300.000 đồng một năm, các hội viên sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như được nhận quà, xem các nội dung độc quyền và đến gần hơn với thần tượng.

Cài đặt VLive dành cho iOSAndroidPC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Theo Trí Thức Trẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button